Tôi là Linda Nga

Founder & CEO Humano

Linda Nga, cô gái Humano

Nga sinh ra và lớn lên gắn với núi rừng Tây Nguyên đầy nắng gió, tâm hồn mang đầy tình yêu với cỏ cây, hoa lá.

2012, tốt nghiệp Sư phạm Quy Nhơn, Nga lựa chọn Sài Gòn làm điểm đến để thực hiện những ước mơ của tuổi trẻ. Nga yêu mảnh đất này, một thành phố trẻ năng động căng tràn nhựa sống. Sài Gòn đủ sắc màu giúp Nga trải nghiệm và trưởng thành hơn mỗi ngày.

2016, Humano ra đời, đánh dấu một bước ngoặt mới trên hành trình lập nghiệp tại thành phố mang tên Bác. Humano gói trọn tình yêu của Nga trong lĩnh vực Sinh trắc học dấu vân tay.

2018, Humano chính thức ra mắt phần mềm Sinh trắc vân tay phiên bản mới ứng dụng Trí tuệ nhân tạo Ai, trở thành nhà cung cấp phần mềm STVT cho các công ty khác kinh doanh lĩnh vực này.

2019, Humano phát triển mô hình nhượng quyền Sinh trắc vân tay.

2020, Linda Nga ra mắt sách “Bí ẩn dấu vân tay”.

HUMANO RA ĐỜI

HỌC VIÊN/NĂM

KHÁCH HÀNG/NĂM

ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ

Đam mê của Nga

Sinh trắc vân tay Humano, công nghệ mới nhất hiện nay dựa trên nền tảng trí tuệ nhân tạo Ai

Tản mạn

Bạn có tin vào vận mệnh không?

Còn Nga thì luôn tin rằng mỗi một người là một vì sao, cuộc đời là bầu trời, chúng ta được sinh ra để tỏa sáng cho bầu trời này, và sáng lên theo cách riêng nhất của mình. Tất cả đều là sao, đều rực rỡ, nhưng chúng ta là duy nhất. Mỗi ngôi sao có sứ mệnh riêng của nó. Và Thượng Đế luôn yêu thương chúng ta, ban tặng cho mỗi người những đặc ân riêng có, những tài năng thiên bẩm không ai giống ai để thực hiện sứ mệnh của mình.

Có rất nhiều cách giúp chúng ta tìm ra lợi thế tốt nhất của bản thân để tỏa sáng theo cách riêng của mình. Và Sinh trắc vân tay hiện nay đang là giải pháp tối ưu được rất nhiều người lựa chọn. Còn bạn thì sao? Bạn cũng sẽ khám phá bản thân qua Sinh trắc vân tay cùng Nga chứ?

Ngoài ra, Nga còn rất quan tâm đến phong thủy, tướng số, tử vi, tứ trụ, kinh dịch, chiêm tinh học…Chúng ta có thể cùng kết nối để học hỏi, chia sẻ về những chủ đề này bạn nhé!

NHẬT KÝ CUỘC ĐỜI

Lưu giữ những khoảnh khắc đẹp trong cuộc đời

Khoảnh khắc tuyệt vời

Hai mươi năm sau bạn sẽ hối hận về những gì bạn không làm hơn là những gì bạn làm. Vậy nên hãy tháo dây, nhổ neo ra khỏi bến đỗ an toàn. Hãy để cánh buồn của bạn đón trọn lấy gió. Thám hiểm. Mơ mộng. Khám phá.