Những người đàn ông luôn bị từ chối

Có một nhóm nhỏ những người đàn ông mà chỉ luôn nhận được sự từ chối với tất cả những phụ nữ họ gặp.

Những người đàn ông này đã gặp nhiều phụ nữ và trở về nhà trắng tay hết lần này tới lần khác.

Thường thì, họ sử dụng những kỹ năng và chiêu thức tán tỉnh kém hiệu quả, họ ăn vận bảnh bao, và áp dụng toàn bộ những kiến thức mà khá“sai” với họ.

Không sai, mỗi một người đàn ông mà luôn bị từ chối tôi đã gặp, tôi nhận ra rằng lý do là bởi vì họ không chân thật. Họ chỉ quan tâm tới những nhu cầu và khát vọng của bản thân và bởi vậy họ chẳng thể nào giao tiếp hay kết nối được.

Đôi khi, những người đàn ông này gặp hàng trăm phụ nữ trong nhiều năm liền và cũng chẳng đi đến đâu với họ. Thường thì những người này trông bảnh bao, thành đạt và thông minh, và biết cách hưởng thụ. Nhưng quả thật không có một người phụ nữ mà họ gặp cảm thấy hứng thú với họ. Làm sao lại đến mức đó?

Luận điểm tôi đưa ra là những người đàn ông này đang rời xa lắc lơ khỏi cá tính thật của họ. Họ có hàng tá những cảm xúc chất chồng, nhưng chúng đều được lộ rõ qua cách họ tương tác. Họ thiếu trầm trọng ý thức về những nhu cầu cảm xúc đang thúc đẩy họ. Cuộc sống và hành động của những người này được hình thành một cách có điều kiện.

Tôi làm công việc này và vì thế mọi người sẽ tôn trọng tôi, tôi tiếp cận những người phụ nữ này để tôi thấy mình thật quan trọng. Tôi muốn lên giường với những cô nàng nóng bỏng để biết rằng mình thật đẳng cấp.

Những người đàn ông này có những hành động và sở thích mà họ nghĩ rằng, với chúng, họ sẽ được công nhận. Và như chúng ta đã biết, đó là những thứ mà phụ nữ ghét cay ghét đắng.

Nhưng tệ hơn cả là, những người đàn ông này thiếu khả năng chấp nhận những phản hồi. Ví dụ như, họ tiếp cận một vài phụ nữ bằng cách tìm hiểu trên mạng và những phụ nữ này đều nói rằng họ thấy anh ta thật đáng sợ và kỳ quặc, thay vì phân tích tại sao những người phụ nữ thấy họ đáng sợ và kì quặc, họ kết luận rằng cách đó vô ích và chuyển sang thử cách khác.

Chẳng bao giờ là lỗi của họ, đó là lỗi của cái cách thức đó, hoặc là lỗi của người phụ nữ đó, hoặc lỗi của xã hội, hoặc của điều gì đó khác. Thừa nhận họ sai có nghĩa là thừa nhận rằng họ phải thay đổi.

Và nói đến việc cần phải thay đổi, chắc tôi nên khai thác sâu về họ sâu hơn bên trong và nhìn vào nhu cầu của riêng họ và tại sao họ lúc nào cũng quá quan tâm đến sự công nhận của người dành cho mình.

Nhớ nhé: khi bạn nghi ngờ, hãy nhìn lại mục đích của bạn. Những người đàn ông này không bao giờ nhìn lại mục tiêu của họ. Thay vì thế, họ thay đổi những gì họ nói, hết lần này tới lần khác.

Họ không bao giờ ngừng cho rằng người phụ nữ mà nói với họ rằng những mục đích và nhu cầu của họ – cái việc họ hoàn toàn không có khả năng bị tổn thương và bộc lộ bản chất- mới là những gì đáng sợ, chứ không phải những gì họ nói.

Đáng tiếc thay, những lời tư vấn hẹn hò cũng phải bó tay với những người đàn ông này. Khi tôi nói cho họ nghe những điều tôi viết ở đây, họ luôn đáp lại, rằng “tôi biết tại sao tôi muốn những người phụ nữ đó, tôi biết phải sống thế nào. Tôi tự tin, nhưng chẳng có gì tốt đẹp cả”. Và luôn là vậy, lần nào cũng thế, khi bạn tìm hiểu đủ cặn kẽ, sẽ có một điều gì ở đó.

Một khách hàng của tôi, sau nhiều năm mà không có kết quả, cuối cùng cũng nói về việc mẹ anh ta qua đời và điều đó làm cho mối quan hệ của anh ta và cha mình trở nên lạnh lẽo thế nào. Vấn đề của anh ta với phụ nữ là việc anh ta không sẵn sàng thể hiện bất cứ ham muốn tình dục nào với họ, dù thế nào đi chăng nữa. Theo một cách nào đó, anh ta tôn thờ họ.

Một khách hàng khác thường xuyên cư xử kì quặc và trẻ con, luôn có những điệu nhảy ngớ ngẩn để thu hút sự chú ý.

Chắc chắn rồi, anh ta nhận được sự chú ý và không ngớt những tiếng cười nhạo, nhưng anh ta không có khả năng để chia sẻ chân thành trong một bối cảnh xã hội. Anh ta vẫn chỉ luôn là một đứa trẻ kỳ quặc, đần độn to xác.

Cách anh ta vượt qua thời trung học và đai học là tỏ ra khôi hài và làm mọi người cười. Nhưng khi đã thành người lớn, cách này không còn hữu hiệu.

———————————————-

🦋 Linda Nga