1. Cô ấy tin rằng mọi thứ đều có mục đích. Cô tin vào sự đồng nhất như những dấu hiệu từ vũ trụ. Cô ấy thuyết phục rằng bạn đi vào cuộc sống của cô ấy vì một lý do nào đó. Rằng bạn sẽ mang đến cho cô ấy thứ gì đó vô giá, cho dù đó là những ký ức, một bài học cuộc sống hay một phần vĩnh viễn trong trái tim bạn. 

2. Cô ấy yêu cuộc sống và tất cả mọi người. Cô có tình yêu dành cho gia đình, bạn bè, động vật và thực vật. Tất cả các sinh vật và năng lượng.

3. Cô ấy luôn luôn học hỏi và trưởng thành. Cô ấy biết mình không hoàn hảo, nhưng cô ấy sẽ tiếp tục cố gắng để đạt được thành tích tốt nhất.

4. Cô ấy có niềm tin vững chắc. Cô ấy luôn luôn nỗ lực làm tốt nhất khi một tình huống xấu xảy ra, với hy vọng rằng nó sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Cô tin rằng vũ trụ đứng về phía cô.

5. Cô ấy không duy vật. Cô thà tạo ra một ký ức suốt đời còn hơn là được tặng một món quà tạm thời.

6. Cô ấy có lòng trắc ẩn cho mọi sinh vật.

7. Cô ấy là một với thiên nhiên. Cô thà được bao quanh bởi thiên nhiên hơn là ở trong một thành phố.

8. Cô ấy khao khát được bình yên. Bộ phim truyền hình không hấp dẫn với cô ấy. Cô ấy thấy điều tốt đẹp trong mọi thứ, tin rằng có những điều tốt đẹp bên trong mỗi người. Bạn luôn có thể tin tưởng vào cô ấy. Cô ấy nói về tất cả sự trung thực, chân thành.

9. Cô ấy có một tình yêu đích thực của cuộc sống. Cô không thích những người khác, những người coi thế giới là một nơi xấu xa chứa đầy sự giả dối và hận thù. Cô chọn cách nhìn thấy điều tốt đẹp. Để tập trung vào tình yêu trong trái tim của nhân loại. Vẻ đẹp ẩn giấu bên trong tâm hồn mỗi người.

#lindanga
#sinhtracvantay