Khi vừa mới nghe đến cụm từ sinh trắc học vân tay, đa số mọi người đều nghĩ đến xem chỉ tay. Cũng không ít người tỏ ra nghi vấn về độ chính xác của nó, thật sự có nghiên cứu khoa học nào để chứng minh hay không? Và đây có phải là xem bói chỉ tay không?

Khoa học này rất khác biệt với xem bói chỉ tay, bởi sinh trắc vân tay hoàn toàn không dự đoán tương lai, hơn thế nữa cách phân tích của sinh trắc vân tay là dựa trên các chủng vân tay, chứ không phải là các đường chỉ tay. Và Sinh trắc vân tay dựa trên khoa học nghiên cứu cụ thể về cá nhân con người và đưa ra một bản ”hướng dẫn sử dụng não bộ” cho cá nhân người đó

Sinh trắc vân tay đã có lịch sử cách đây hàng trăm năm, khi mà con người áp dụng dấu vân tay để định danh. Nhưng ứng dụng thật sự của sinh trắc vân tay phải nhắc đến đó chính là bắt đầu từ năm 1926, khi đó người ta sử dụng dấu vân tay để chuẩn đoán một số hội chứng rối loạn.

Ở Mỹ từ năm 1950 sinh trắc vân tay được sử dụng để chuẩn đoán hội chứng down. Trước khi chúng ta biết về DNA thì ở Nga người ta đã sử dụng sinh trắc vân tay để kiểm tra, cũng như tuyển chọn các tuyển thủ tham gia và các thế vận hội. Và vào năm 1976 khi Nga ứng dụng sinh trắc vân tay vào các thế vận hội và cũng vào năm đó Nga đã giành được nhiều số huy chương nhất.

 

Sinh trắc vân tay

ỨNG DỤNG SINH TRẮC VÂN TAY

* Đối với trẻ em

– Bố mẹ hiểu tích cách của con để tương tác dựa trên tính cách đó, tránh tình trạng con muốn tương tác bằng cách này bố mẹ áp tính cách khác lên người, con cảm thấy khó chịu và không tương tác được
– Bố mẹ phát triển giai đoạn vàng 0-6 tuổi của con để biết nên áp dụng phương pháp giáo dục sớm nào, áp dụng ra sao, sẽ làm gì với từng giai đoạn khủng hoảng của con
– Bố mẹ sẽ biết con học mạnh môn nào (Toán, văn, anh…) môn năng khiếu (vẽ, đàn, nhạc…) môn nào mạnh, môn nào yếu.
– Xu hướng đầu tư của con (dàn trải hay là trọng điểm) tránh tình trạng đầu tư tràn lan tốn chi phí
– Phong cách học tập của con, cách thiết kế góc học tập, cách chơi với con bằng cách con muốn.
– 10 chỉ số thông minh EQ, AQ, CQ, IQ, SQ, MQ, BQ, …
– Định hướng ngành nghề cho con dựa trên chính tính cách, năng lực làm việc của mình

* Đối với bố mẹ

– 2 vợ chồng làm bản này (để hiểu tính cách và góc khuất của nhau mà lựa) giải thích đc cuộc sống và cách tư duy của nhau
– Tự hiểu bản thân mình như thế nào, điểm mạnh đã phát huy được hết chưa? Hay đã khắc phục và hạn chế được điểm yếu đang ảnh hưởng công việc và bản thân
– Phát triển hoặc thay đổi công việc cá nhân (ví dụ: tại sao công việc chưa phát triển, làm kinh doanh, tài chính… ổn không? Thay đổi điểm gì để phát triển hơn)
– Làm để hiểu con hơn, dùng điểm mạnh của mẹ hỗ trợ cho con … phân việc trong gia đình tốt hơn (bố dạy gì, mẹ dạy gì, ai tương tác chính)
– Làm cùng với đối tác để biết hòa hợp xu hướng kinh doanh

* Đối với cá nhân

– Tự hiểu bản thân mình như thế nào, điểm mạnh đã phát huy được hết chưa? Hay đã khắc phục và hạn chế được điểm yếu đang ảnh hưởng công việc và bản thân
– Phát triển hoặc thay đổi công việc cá nhân (ví dụ: tại sao công việc chưa phát triển, làm kinh doanh, tài chính… ổn không? Thay đổi điểm gì để phát triển hơn)
– Mình cần tìm người yêu bạn đời có chủng gì, để tìm lại mảnh ghép tốt nhất cho cá nhân

=> Bố mẹ làm cùng với nhau, khi tư vấn chuyên viên tư vấn HUMANO sẽ tư vấn tổng thể về gia đình, cách dạy, xu hướng dạy và giao tiếp trong gia đình với nhau! 

QUY TRÌNH SINH TRẮC VÂN TAY

Tất cả sẽ được diễn ra tại nhà để anh chị không phải đưa con di chuyển, tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay

Bước 1: Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ để đặt lịch quét vân tay

Bước 2: Chuyên viên tư vấn sẽ scan 10 đầu dấu vân tay và hoàn tất files scan vân tay [bước này sẽ diễn ra trong 5-10 phút.

Bước 3: Chuyển files scan vân tay đi phân tích và sau 1-2 ngày khách hàng sẽ nhận một quyển báo cáo report dài hơn 50 trang.

Bước 4: Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ để qua nhà anh chị tư vấn trong 1 đến 1h30 về bản báo cáo của bản thân/con.

Bước 5: Dịch vụ hỗ trợ sau tư vấn của anh chị được kích hoạt.

CÓ PHẢI TƯ VẤN XONG LÀ XONG? 

Tư vấn 1h30 với HUMANO mới chỉ là bước đầu tiên chứ không phải là kết thúc. HUMANO thấy rằng quá trình hỗ trợ đằng sau đi cùng, đồng hành cùng với anh chị mới là quan trọng.

HUMANO sẽ đồng hành xuyên suốt với anh chị về các giải pháp sinh trắc vân tay để ứng dụng tốt nhất giá trị sinh trắc vân tay vào cuộc sống.

Không ai có thể thay đổi cuộc đời trong ngày một ngày hai, chúng ta cần thời gian để thực hành và rèn luyện. Khi ấy có bạn đồng hành thì mọi việc sẽ trở nên dễ dàng hơn, Humano luôn bên cạnh bất kì khi nào quý khách hàng cần.

BÀI TOÁN KINH TẾ 

Một bản sinh trắc vân tay cho con bằng một phần nhỏ nhỏ của iphone XS thôi bố mẹ à. Chưa bằng một bữa chiêu đãi bạn bè ở nhà hàng, chưa bằng một bộ quần áo/túi xách hàng hiệu,…nhưng lại có cả một tấm bản đồ tiềm năng để hỗ trợ, định hướng con phát triển.

Bố mẹ có thấy quá rẻ so với thời gian, công sức mình bỏ ra để cố gắng tìm hiểu xem con thật sự có tố chất, điểm mạnh gì không?

Bất cứ ai làm sinh trắc vân tay xong cũng nói câu “Giá như…”
Giá như làm sớm hơn thì tốt.
Giá như bố mẹ biết và đầu tư từ nhỏ thì giờ có phải khác rồi không.
Giá như hồi cấp 3 mà có sinh trắc vân tay thì giờ mình không lãng phí 4 năm đại học đâu.
….

Đơn giản chỉ là có bản đồ thì chúng ta đi dễ dàng hơn mà thôi. Con đường có thể vẫn gập gềnh, khúc khủyu nhưng biết hướng đi sẽ tốt hơn rất nhiều. Niềm tin vào giá trị bản thân sẽ giúp chúng ta đi vững vàng hơn. Thật sự mà nói với những gì sinh trắc vân tay mang lại thì giá cả không là vấn đề quá lớn, điều quan trọng nhất là chúng ta có cần giải pháp này không mà thôi. 

Thứ đắt đỏ nhất mà chúng ta cần phải trả giá đó chính là THỜI GIAN.

Một lời khuyên từ đáy lòng dành cho các bạn là hãy đọc sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay trước khi quyết định làm Sinh trắc vân tay không nhé! Quyển sách chứa rất nhiều thông tin giúp bạn nhận định lại xem mình có thật sự cần giải pháp này không.