Có bao giờ bạn tự hỏi: “Tại sao có những người thành công đến với họ dường như dễ dàng hơn những người khác? Yếu tố gì giúp họ vượt lên nhanh và sớm như vậy trong khi đa số mọi người vẫn loay hoay ở phía sau?” Cuộc sống là một chuỗi những lựa chọn và hiểu bản thân là cách để bạn đưa ra những quyết định đúng đắn. Tuy nhiên, bạn sẽ không biết mình phù hợp hay không phù hợp với điều gì cho đến khi bạn trực tiếp thử nghiệm việc đó.

Vậy nếu bạn hiểu bản thân mình ngay từ đầu, biết được những khả năng bẩm sinh của bản thân… hẳn bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc cho những trải nghiệm không phù hợp. Và sinh trắc vân tay sẽ là công cụ chính xác để giúp bạn KHÁM PHÁ BẢN THÂN trên cơ sở những nghiên cứu khoa học đáng tin cậy nhất.

Đặc biệt, bạn HOÀN TOÀN có thể TỰ SINH TRẮC VÂN TAY cho bản thân bạn và cho người thân của mình chỉ thông qua cuốn sách “Bí Ấn Dấu Vân Tay” của tác giả Linda Nga.

Đây là quyển sách đầu tiên tại Việt Nam hệ thống hóa một cách bài bản những kiến thức liên quan đến Sinh trắc vân tay. Nó không chỉ cung cấp tấm bản đồ não bộ giúp bạn thấu hiểu hơn về bản thân mà còn là những thông điệp vô cùng giá trị đến từ tác giả giúp bạn ứng dụng trọn vẹn bộ môn khoa học xác suất thống kê này.

“𝐇𝐚̃𝐲 𝐬𝐨̂́𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 đ𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐬𝐮̛̣ 𝐜𝐮̉𝐚 𝐦𝐢̀𝐧𝐡 𝐧𝐡𝐮̛ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐛𝐢𝐧𝐡 𝐪𝐮𝐚̉ 𝐜𝐚̉𝐦 𝐯𝐮̛𝐨̛̣𝐭 𝐬𝐨́𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐨́ 𝐜𝐡𝐚̆̉𝐧𝐠 𝐧𝐞̂̀ 𝐡𝐚̀ 𝐠𝐢̀. 𝐇𝐚̃𝐲 𝐥𝐮𝐨̂𝐧 𝐛𝐚𝐲 𝐜𝐚𝐨, 𝐛𝐚𝐲 𝐱𝐚 đ𝐞̂̉ đ𝐚̣𝐭 đ𝐮̛𝐨̛̣𝐜 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐦𝐮̣𝐜 𝐭𝐢𝐞̂𝐮, 𝐤𝐡𝐚́𝐭 𝐯𝐨̣𝐧𝐠 𝐜𝐮𝐨̣̂𝐜 đ𝐨̛̀𝐢 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐦𝐢̀𝐧𝐡.” 𝐵𝑖́ 𝑎̂̉𝑛 𝑑𝑎̂́𝑢 𝑣𝑎̂𝑛 𝑡𝑎𝑦 – 𝐿𝑖𝑛𝑑𝑎 𝑁𝑔𝑎

Cho mình cơ hội để mình được dấn thân, được bung tỏa những đam mê và để mỗi phút giây hiện tại là những phút giây đáng nhớ của bản thân. Đừng cứ mãi đắm chìm bởi sự thoải mái, hãy cứ khát khao và tìm lại chính con người vốn dĩ mình thuộc về.

“Sách không được viết ra
để chúng ta tin,
mà là để tìm hiểu.
Khi đọc một cuốn sách,
chúng ta đừng tự hỏi
nó nói gì
mà hãy xem
nó có ý nghĩa gì”. – Umberto Eco

Câu nói tâm đắc trong sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay