Những ngày cuối tháng 9 đầy hối hả với những cơn mưa rào bất chợt.

Sài Gòn dần tấp nập lại sau những chuỗi ngày Cô Vy hoành hành.

Thời gian giãn cách xã hội có thể là cơ hội để gia đình gần gũi nhau nhiều hơn. Nhưng đâu đó lại râm ran nghe chia sẻ “Dịch giã ở nhà ức chế, vợ chồng thường xuyên cãi vã, to tiếng đến phát chán”, hay là “Con cái sao mà cứng đầu nói mãi không nghe, phá phách, nghịch ngợm chỉ mong hết dịch cho con đi học lại để được yên ổn”,…

Với mình thì ngược lại, dịch là khoảng thời gian mình có nhiều thời gian hơn cho gia đình, cho bản thân. Ngày thường bận rộn, chút thời gian dành cho bản thân đôi khi trở nên xa xỉ, giờ thì tha hồ được làm những thứ mình thích và học thêm nhiều điều mới lạ. Khi ấy, vô tình mình được bạn bè giới thiệu quyển sách “BÍ ẨN DẤU VÂN TAY” của LINDA NGA.

Nghe tiêu đề thấy hay hay nên tò mò đọc thử xem sao, Sinh trắc học vân tay là gì nhỉ? Mình thật sự rất thích khi đọc quyển sách này, vượt kì vọng so với những gì mình nghĩ ban đầu. 

Tác giả đã đưa góc nhìn từ những chia sẻ mang tính chuyên môn nhưng lại rất gần gũi, đầy tính ứng dụng. Dấu vân tay mang đặc tính riêng biệt của từng người, tạo nên dấu ấn về tính cách bẩm sinh. Mình chợt bật cười khi những mô tả về tính cách của một chủng vân tay lại hệt như cách chồng mình thể hiện. Mình cũng nhận ra đâu đó chính mình cũng thể hiện tính cách trái ngược với chồng.

Từ tò mò đến bất ngờ, buồn cười rồi lại suy tư… Nếu mình và chồng mình hiểu hơn về tính cách bẩm sinh của chính mình và đối phương có lẽ bọn mình sẽ chỉ cười nhẹ hoặc im lặng thấu hiểu mỗi khi có xung đột, chỉ thầm nghĩ “À, cô ấy/ anh ấy bẩm sinh đã như vậy rồi, chấp chi làm gì cho yên nhà yên cửa”. 

Và điều mình quan tâm nhất có lẽ là việc thấu hiểu bé con nhà mình, mình cũng từng nghĩ bé sau này sẽ trở thành một bác sĩ hay kĩ sư là tốt nhất nhưng chính quyển sách khiến mình nhận ra “Vậy liệu bé có những tiềm năng khác ẩn dấu mà mình chưa biết thì sao?”. Nếu vậy có lẽ mình đã bỏ lỡ cơ hội để con mình có thể phát triển tốt. Với nhu cầu chỉ muốn con được hạnh phúc, phát triển bình thường thì mình đã dần thay đổi về việc mơ ước thay con. 

Quyển sách “BÍ ẨN DẤU VÂN TAY” sẽ là cơ hội để bạn thấu hiểu chính mình, tìm lại con người tưởng chừng đã ngủ quên bấy lâu của bản thân, đâu đó chính bạn hiểu ra lý do của những mâu thuẫn trong mối quan hệ gia đình, hay đồng nghiệp chỉ xuất phát từ chính cá tính bẩm sinh đặc trưng của mỗi người. Và sẽ là công cụ để hội mẹ bỉm sữa chúng ta hiểu them một phương pháp để ứng dụng tốt cho việc dạy dỗ con và hướng con mình được phát triển bản thân tốt nhất – SINH TRẮC HỌC DẤU VÂN TAY.

Hãy để “Bí ẩn dấu vân tay” bật mí cho bạn nhiều hơn những kho báu ẩn sâu của bản thân và xây dựng tốt hơn những mối quan hệ xung quanh bạn nhé!


Đôi dòng chia sẻ từ độc giả, cảm ơn chị đã đồng điệu cùng Bí Ẩn Dấu Vân Tay. Mong rằng quyển sách sẽ đến được với nhiều người hơn nữa, trân trọng mọi cảm nhận từ bạn đọc.

Mến yêu.