Là một người có tình yêu rất lớn với Sinh trắc học dấu vân tay, chị Linda Nga – người sáng lập ra thương hiệu Sinh trắc vân tay Humano luôn trăn trở làm cách nào để lan tỏa nhiều hơn nữa giá trị Sinh trắc vân tay đến với cộng đồng.

Chị xuất bản sách “Bí Ẩn Dấu Vân Tay”, hệ thống hóa toàn bộ kiến thức Sinh trắc vân tay sau 8 năm làm nghề, nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ độc giả. Nhưng điều đó cũng chưa làm chị cảm thấy hài lòng. Đặc biệt là khi chị thấy một góc khuất của ngành khi có quá nhiều người đổ xô đi kinh doanh Sinh trắc vân tay mà chưa thật sự hiểu rõ nó, bán giá rẻ mạt và bỏ rơi khách hàng, phần mềm giả thì quá nhiều nên phân tích chỉ số sai lệch lung tung,…

Nhất định phải làm điều gì đó, không thể cứ mãi như thế này được. Chị và Humano quyết định đem tặng Sinh trắc vân tay miễn phí chỉ với khao khát ai cũng biết đến bộ môn này và hiểu đúng hơn về Sinh trắc vân tay.

Làm thế nào để trải nghiệm đây? Cùng thực hiện 3 bước dưới đây, bạn sẽ nhận ngay được file kết quả PDF  của mình nhé!

Bước 1: Chọn dấu vân tay

Có ba chủng vân tay chính, bạn căn cứ vào tâm và giao điểm để lựa chọn dấu vân tay nhé!

Nhóm Whorl có hai giao điểm hai bên, là những dấu vân tay mà ông bà ta hay gọi là hoa tay.

Nhóm Loop có một giao điểm.

Nhóm Arch không có giao điểm nào.

Sau khi chọn được nhóm vân tay, bạn tiếp tục quan sát xem mình sở hữu dấu vân tay nào. Trong mỗi nhóm sẽ có nhiều chủng loại vân tay khác nhau.

Bạn cũng có thể xem video hướng dẫn nhận diện để lựa chọn mẫu dấu vân tay của mình.

https://www.youtube.com/watch?v=Vy_W455xeIU  

Bước 2: Quan tâm trang Zalo để nhận kết quả

Bạn có thể quét mã QR này để ấn quan tâm trang

Bước 3: Điền thông tin và nhận kết quả

Đây là link để các bạn trải nghiệm đây

https://humano.vn/trai-nghiem-mien-phi/

Dự án cộng đồng này phù hợp với tất cả mọi người, và nếu cần bất kỳ sự hỗ trợ nào trong quá trình trải nghiệm các bạn cứ liên hệ Hotline Humano: 19009421 để được hỗ trợ miễn phí nhé!