Tất cả chúng ta nên biết ơn Numerology vì môn học cổ xưa này đã cho phép chúng ta khám phá ra nhiều điều tuyệt vời về bản thân mình. Và khi bạn sở hữu Số Nhân cách 11, bạn được biết đến là người cởi mở và có ý thức về sự hòa nhập. Bạn không muốn bỏ lại bất kì ai, bạn muốn tất cả cùng đi với bạn. Bạn có khả năng cảm nhận người khác rất mạnh mẽ.

Bạn có biết số 11 mang lại cho bạn sức mạnh mỗi ngày không? Bạn hãy dựa vào trực giác của mình, ngay cả khi đôi khi bạn nghi ngờ chúng để cảm nhận nguồn sức mạnh tuyệt vời đang tồn tại trong bạn. 

Bạn là người hướng dẫn người khác, thôi thúc người khác đi theo ước mơ của họ. Bạn chăm chỉ, hăng say để làm việc và phải đảm bảo rằng nó phù hợp với mong muốn, nguyện vọng của bạn nhé!

 

Làm thế nào để biết bạn có số Nhân cách 11 hay không?

Nga sẽ chỉ bạn cách tính con số Nhân cách. Nó được tính bằng công thức sau:

Bạn lựa những phụ âm trong tên của mình để tính số Nhân cách.

Lưu ý, nếu trong tên bạn có chữ cái “Y” thì cần xem trước và sau “Y” là nguyên âm hay phụ âm. Nếu trước và sau “Y” là nguyên âm thì “Y” là phụ âm và ngược lại.

Ví dụ: NGUYỄN, trước Y là U và E đều là hai nguyên âm nên Y sẽ là phụ âm.

 

Ý NGHĨA SỐ NHÂN CÁCH 11

Điều đầu tiên cần ghi nhớ là số 11 là một con số đặc biệt, có nhiều tiềm năng và nhiều cơ hội. Nếu bạn là số 11, 22 hoặc 33, bạn không cần phải giảm thêm nữa vì điểm mạnh của bạn dựa vào các chữ số kép đó.

Bạn được hướng dẫn bởi sức mạnh bên trong kết nối bạn với những người khác và phần còn lại của vũ trụ. Bạn có thể tự hỏi tại sao chỉ có ba con số này là Thần Số? Chà, đó chỉ là vì chúng được tạo ra bởi các số 1, 2 và 3, được biết đến với vai trò tạo ra Tam giác Khai sáng.

Là một người số 11, bạn rất trực quan bởi vì con số đằng sau bạn là một trong những con số mạnh mẽ nhất. Bạn cho phép mình được hướng dẫn người khác bởi trái tim của bạn và bởi năng lượng mà người khác cung cấp cho bạn.

Bạn có tiềm năng về nhiều thứ trong cuộc sống, nhưng bạn sẽ thấy mình cực kỳ giỏi trong việc giúp người khác nhận ra họ cũng tuyệt vời như thế nào. Sức mạnh của bạn dựa trên một chân lý phù hợp, phổ quát: tất cả chúng ta đều được kết nối và tất cả chúng ta đều là một phần nhỏ của thứ gì đó lớn hơn chúng ta.

Kết quả là, bạn có thể cảm thấy mình là một nhà ngoại cảm vì bạn thực sự kết nối với mọi thứ xung quanh mình. Sẽ thật tuyệt nếu bạn đón nhận những cảm xúc này bởi vì chúng tạo nên con người của bạn! Những đặc điểm này cho phép bạn cảm thấy kết nối với phần còn lại của thế giới. 

 

CÔNG VIỆC CỦA SỐ 11

Bạn có một linh cảm mạnh mẽ về những điều đang xảy ra. Trong khi những người khác không quan tâm hoặc không thể nhìn thấy nó, bạn đang kết nối với nguồn năng lượng bên trong và đôi khi bạn cảm thấy như ai đó (hoặc một cái gì đó) đang thì thầm vào tai bạn điều gì đang xảy ra sau cánh cửa đóng kín.

Kết quả là, bạn sẽ làm rất tốt khi trở thành một thẩm phán, cảnh sát hoặc phụ nữ. Bạn cũng có thể trở thành một nhà báo xuất sắc hoặc thậm chí là một nhà văn. Bạn sẽ nỗ lực để có được một vị trí chuyên môn ổn định, nhưng điều này chỉ có nghĩa là bạn sẽ đánh giá cao hơn những gì bạn đã đạt được.

Hơn nữa, bạn cần (và muốn) dẫn dắt người khác đến với ánh sáng của họ, và điều này có nghĩa là bạn trở thành một nhà tâm lý học hoặc cố vấn. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải tìm một lối thoát cho mình; nếu không, bạn có thể bị mắc kẹt vào suy nghĩ tiêu cực.

 

TÌNH YÊU CỦA SỐ 11

Các mối quan hệ có thể phức tạp đối với bạn, chủ yếu là nếu bạn chưa chấp nhận tiềm năng của mình. Tuy nhiên, bởi vì bạn là một Master Number và số có một chữ số của bạn là 2, bạn thực sự rất giỏi trong việc làm việc nhóm. Bạn không chỉ thích làm việc với người khác mà còn thích ở trong một mối quan hệ vì bạn biết rằng hai khối óc, hai trái tim và hai cá thể luôn tốt hơn là ở một mình.

Trên thực tế, có thể lập luận rằng bạn có một khoảng thời gian khó khăn khi độc thân. Bạn dường như tận hưởng cuộc sống nhất khi hợp tác, chỉ vì bạn muốn nhìn cuộc sống qua con mắt của người khác.

Số 11 thường tương thích với các số 2, 4 và 8. Những con số đó có thể là một mối quan hệ lãng mạn đẹp đẽ với đầy những cuộc phiêu lưu. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải thỏa hiệp với cái tôi của mình, vì nó chắc chắn có thể cản trở bạn và tất cả những con số khác. Trên thực tế, nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ với những con số này, bạn sẽ sớm nhận ra rằng bạn có một mối quan hệ mãnh liệt chính xác là vì tính cách của họ.

Mặt khác, số 1 không tương thích với bạn vì hai bạn dường như là hai người hoàn toàn khác nhau. Sẽ rất hữu ích nếu bạn tập trung làm việc theo nhóm, và thật không may cho mối quan hệ của bạn, số 1 chỉ nghĩ về anh ấy hoặc cô ấy.

Nguồn: powerof-numerology

 

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 55 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

 

———————————————-