Theo kiến thức cổ xưa, thần số học có thể cho biết những đặc điểm tính cách độc đáo của một người thông qua con số liên quan đến họ. Nhìn chung, có thể nói rằng các chữ số có thể ảnh hưởng đến cách nhìn của một cá nhân về cuộc sống.

Mặc dù một con số không hoàn toàn xác định một người, nhưng nó làm rõ điểm mạnh và điểm yếu và đặc điểm tính cách tổng thể của họ. Là số 33, bạn biết quá rõ điều này.

Không chỉ bởi vì bạn là con số đặc biệt, là Thần Số, mà còn vì khi hai chữ số của bạn kết hợp với nhau, bạn tạo thành một số 6. Điều này cũng có nghĩa là bạn mang đặc điểm tính cách của số 6, khiến bạn đôi khi cảm thấy hơi choáng ngợp.

Làm thế nào để biết bạn có số Nhân cách 33 hay không?

Nga sẽ chỉ bạn cách tính con số Nhân cách. Nó được tính bằng công thức sau:

Bạn lựa những phụ âm trong tên của mình để tính số Nhân cách.

Lưu ý, nếu trong tên bạn có chữ cái “Y” thì cần xem trước và sau “Y” là nguyên âm hay phụ âm. Nếu trước và sau “Y” là nguyên âm thì “Y” là phụ âm và ngược lại.

Ví dụ: NGUYỄN, trước Y là U và E đều là hai nguyên âm nên Y sẽ là phụ âm.

Ý NGHĨA SỐ NHÂN CÁCH 33

Điều đầu tiên cần ghi nhớ là số 33 là một Con số chính, có nhiều tiềm năng và nhiều cơ hội. Nếu bạn là số 11, 22 hoặc 33, bạn không cần phải giảm thêm nữa vì điểm mạnh của bạn dựa vào các chữ số kép đó.

Bạn được hướng dẫn bởi sức mạnh bên trong kết nối bạn với những người khác và với phần còn lại của vũ trụ. Bạn có thể tự hỏi tại sao chỉ có ba con số này là Số chính? Chà, đó chỉ là vì chúng được tạo ra bởi các số 1, 2 và 3, được biết đến với vai trò tạo ra Tam giác Khai sáng.

Nếu bạn giảm số của mình, bạn sẽ nhận được điểm 6, đây là một nguồn kiến ​​thức tuyệt vời khác dành cho bạn. Khi tìm hiểu về chiều sâu bên trong, mong muốn, điểm yếu và điểm mạnh của số 33, bạn cũng phải nhìn vào số 6.

Người ta thường nói rằng bạn là con số có ảnh hưởng nhất trong Numerology, bởi vì bạn kết hợp các Con số chính trước đó (11 và 22).

Bạn là một người rất tâm linh, thích chào đón những người khác đến với cuộc sống này. Bạn không tập trung vào sự tiêu cực mặc dù bạn nhận thức được sự hiện diện của nó. Thay vào đó, bạn tập trung vào những khía cạnh tích cực của mọi thứ.

Bạn biết có những điều bạn không thể thay đổi, nhưng bạn luôn lạc quan về nó. Bạn không tập trung quá nhiều vào những vấn đề bạn có thể gặp phải bởi vì bạn biết rằng điều gì đó lớn hơn bạn sẽ hướng dẫn bạn và bạn sẽ có thể giải quyết những vấn đề đó.

Trong Thần số học, con số 33 thường được coi là ‘’ Con số Thầy Cô ’’. Điều này chủ yếu là do bạn mang theo một di sản bên trong mạnh mẽ, ngay cả khi bạn không nhận ra điều đó.

CÔNG VIỆC CỦA SỐ 3

Sự nghiệp là một trong những thành tựu quan trọng nhất của bạn trong cuộc đời, nhưng bạn biết rằng tất cả có thể biến mất trong nháy mắt. Bạn rất vui khi được giúp đỡ người khác, bạn nhận thức được lòng tự trọng và hào quang của mình nên không muốn dính líu đến những hành vi gây tổn hại của người khác.

Mặc dù bạn thích làm việc với người khác và thích năng lượng bạn nhận được khi mọi người vây quanh bạn, bạn vẫn thích làm việc một mình hơn. Kết quả là bạn sẽ trở thành một nghệ sĩ solo tuyệt vời, chẳng hạn như một nghệ sĩ saxophone.

Là số 33, bạn thường tìm kiếm sự hoàn hảo. Bạn sẽ thành công trong những công việc cho phép bạn tự khám phá hết tiềm năng của mình. Những công việc như nhà báo, nhà văn, hoặc thậm chí là một nhà khoa học chắc chắn là rất tốt cho bạn.

TÌNH YÊU CỦA SỐ 3

Bạn được người khác yêu quý chính vì bạn đặt mình vào vị trí của họ, và họ biết điều đó. Bạn thích có một mối quan hệ lãng mạn, ngay cả khi đôi khi bạn phải đấu tranh để được thân mật. Bạn biết mình muốn gì và luôn sẵn sàng cho một mối quan hệ hạnh phúc chắc chắn đang ở phía trước.

Là người số 33, bạn có xu hướng đặt mình vào những tình huống thử thách chỉ vì bạn muốn xem cuối cùng mình sẽ ra sao. Bạn có xu hướng làm điều này với các mối quan hệ của mình vì một phần nhỏ trong số bạn không tin rằng mình cần được yêu thương.

Hãy nhớ rằng, ngay cả khi đối tác của bạn muốn bạn hướng dẫn họ, bạn cũng không phải làm như vậy. Bạn có thể tìm ra một con đường chung để cả hai đi theo thay vì chỉ dựa vào trực giác của mình.

Số 33 thường tương hợp với các số 1, 3, 9. Đó là những con số sẽ hình thành nên một mối quan hệ yêu thương và bền chặt với bạn. Đây là những con số sẽ khiến bạn cảm thấy an toàn, kể cả khi bạn đang gặp khó khăn. Những con số này sẽ dễ dàng hiểu bạn mà bạn không cần phải nói. Họ cũng sẽ ủng hộ bạn bất kể điều gì vì họ thực lòng yêu bạn. Bạn sẽ cảm thấy có một sự kết nối tuyệt đẹp với số 3 nói riêng, bởi vì hai người có những sở thích và đặc điểm tính cách giống nhau.

Mặt khác, số 4 không tương thích với bạn vì hai bạn có xu hướng tập trung vào những điều hoàn toàn khác nhau. Bạn luôn nhìn vào khía cạnh tinh thần của cuộc sống, ngược lại họ nhìn vào tính thực tế của sự vật, tình huống và con người.

Nguồn: powerof-numerology

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 55 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

 

———————————————-