Khi một người phát hiện ra mình là số 7, họ đột nhiên cảm thấy nhẹ nhõm. Một cảm giác chẳng thể diễn tả bằng lời và có đôi chút kì quặc. Con số này thường gắn liền với chủ nghĩa thực chứng, vui vẻ và thông thái. Nhưng nó cũng được biết đến là người cởi mở, thẳng thắn và thực tế.

Nếu đây là số đại diện của bạn, có lẽ bạn luôn cảm thấy mình đứng đầu thế giới. Tuy nhiên, bạn cũng biết rằng khi bạn rơi xuống, bạn đã đi sâu vào lỗ thỏ. Số 7 có xu hướng hấp dẫn và tò mò, và đây là sự kết hợp hoàn hảo cho những cá nhân có khả năng thay đổi thế giới.

 

Làm thế nào để biết bạn có số Nhân cách 7 hay không?

Nga sẽ chỉ bạn cách tính con số Nhân cách. Nó được tính bằng công thức sau:

Bạn lựa những phụ âm trong tên của mình để tính số Nhân cách.

Lưu ý, nếu trong tên bạn có chữ cái “Y” thì cần xem trước và sau “Y” là nguyên âm hay phụ âm. Nếu trước và sau “Y” là nguyên âm thì “Y” là phụ âm và ngược lại.

Ví dụ: NGUYỄN, trước Y là U và E đều là hai nguyên âm nên Y sẽ là phụ âm.

 

Ý NGHĨA SỐ NHÂN CÁCH 7

Một số 7 có thể nhút nhát – vì họ cảm thấy như phần còn lại của thế giới hiểu lầm họ một cách đáng kể. Mọi người không thực sự biết bạn, chỉ vì bạn không thực sự cởi mở với họ.

Nếu bạn là người số 7, rất có thể bạn sẽ gặp khó khăn trong việc cảm nhận và tự do. Bạn chỉ cảm thấy thoải mái và tự tin khi ở bên những người thân và bạn bè thân thiết nhất của mình. 

Con số 7 mang lại cho bạn một nhận thức khác về cuộc sống, có lẽ bởi vì con số của bạn được kết nối trực tiếp với thế giới vô hình thiêng liêng. Bạn là một con số duy nhất, nhưng bạn đôi khi quên mất tại sao bạn lại đặc biệt như vậy.

Số 7 là những người hấp dẫn và có tính cách bí ẩn. Bạn có bản chất trực quan, và rất chú ý đến khả năng sáng tạo của mình. Bạn là người đầy trí tuệ và bạn hiểu được cảm giác can đảm để bước tiếp từ những tình huống khó khăn là như thế nào.

Bạn cũng là một người vui nhộn. Do đó, mọi người đều thích dành thời gian với bạn. Bạn thường được coi là cuộc sống của bất kỳ bữa tiệc nào, và sự hiện diện của bạn rất hợp ý với hầu hết những người gặp bạn.

Bạn biết cách giải quyết vấn đề và bạn rất giỏi trong việc tìm ra các giải pháp thân thiện cho các tranh chấp. Mọi người thực sự hạnh phúc khi gặp bạn vì họ biết rằng họ có thể tin tưởng vào bạn cho dù thế nào đi nữa.

 

CÔNG VIỆC CỦA SỐ 7

Đối với một số người, bạn không phải là người thông minh nhất trên thế giới. Họ nghĩ rằng bạn có thể cải thiện một số kỹ năng của mình và thậm chí cho rằng bạn không hiểu biết về nhiều thứ. Theo một cách nào đó, điều này là đúng, bạn không biết hết và bạn không ngại thể hiện điều này. Nhưng trớ trêu thay, những người đó hoàn toàn không biết bạn. Bạn có xu hướng nổi trội trong con đường sự nghiệp đã chọn, và bạn là người hiểu biết rộng rãi.

Bạn có một tâm hồn mạnh mẽ, bạn không thích tranh đấu hay thể hiện với đồng nghiệp. Tuy nhiên, những đóng góp của bạn cho nhân loại là rất quan trọng và chắc chắn sẽ có tác động ngược trở lại với những người làm việc với bạn. Bạn là nhà thám hiểm, nhà phát minh, nhà triết học hoặc nhà tâm lý học.

 

TÌNH YÊU CỦA SỐ 7

Bạn phải mất một thời gian để làm chủ nghệ thuật yêu. Bạn cần thời gian để chắc chắn cho một mối quan hệ nào đó, khi đã sẵn sàng thì bạn mới hết lòng, còn không thì đối phương sẽ thấy bạn như một người vô cảm.

Bạn có xu hướng coi trọng quan điểm của người khác và ngay cả khi bạn không hoàn toàn đồng ý với họ, bạn sẽ cố gắng hết sức để họ được lắng nghe. Điều này khiến bạn trở thành một người giao tiếp tuyệt vời, đó là phẩm chất mà tất cả các đối tác của bạn dường như đều đánh giá cao.

Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải đề phòng những người nói rằng họ quan tâm đến bạn, đôi khi họ làm vậy chỉ để chứng minh bạn sai rồi. Những tình bạn và mối quan hệ giả tạo luôn ở xung quanh, bạn chỉ cần khôn ngoan lựa chọn thì sẽ luôn có được người phù hợp.

Số 7 thường tương hợp với các số 5, 11, 33. Đó là những con số sẽ hình thành nên một mối quan hệ tình cảm. Những con số này rất hợp nhau nên họ sẽ gắn bó với nhau trong một thời gian rất dài. Những con số này sẽ yêu bạn vì con người của bạn và họ sẽ đánh giá cao kết quả của bạn trong mối quan hệ. Họ biết rằng họ sẽ cần phải có được sự tin tưởng của bạn trước khi bạn bắt đầu từ bỏ mọi tầng lớp tính cách của mình. Họ sẵn sàng bên bạn, kiên nhẫn với bạn để cho bạn thấy bạn quan trọng như thế nào đối với họ.

Mặt khác, số 9 không tương thích với bạn vì hai bạn dường như đang mong muốn những điều khác nhau. Nếu bạn nói đen, số 9 sẽ nói trắng. Nếu bạn nói có, họ sẽ nói không. Và tất cả những khác biệt này, dù nhỏ, cũng sẽ nhường chỗ cho bất hạnh.

Nguồn: powerof-numerology

 

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 55 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

 

———————————————-