Số 9 rất giàu lòng trắc ẩn và có thể đặt mình vào vị trí của người khác khi cần thiết. Nhưng họ cũng có khả năng phi thường để đối xử tốt với bất kỳ ai. Vì vậy, họ thường được mọi người yêu thích.

Là số 9 đôi lúc bạn phải đấu tranh với sức khỏe tinh thần của mình ở một số thời điểm, nhưng bạn luôn trở lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Hơn nữa, bạn biết cách biến điều này thành lợi thế bằng cách khiến người khác cảm thấy có sự kết nối với bạn.

 

Làm thế nào để biết bạn có số Nhân cách 9 hay không?

Nga sẽ chỉ bạn cách tính con số Nhân cách. Nó được tính bằng công thức sau:

Bạn lựa những phụ âm trong tên của mình để tính số Nhân cách.

Lưu ý, nếu trong tên bạn có chữ cái “Y” thì cần xem trước và sau “Y” là nguyên âm hay phụ âm. Nếu trước và sau “Y” là nguyên âm thì “Y” là phụ âm và ngược lại.

Ví dụ: NGUYỄN, trước Y là U và E đều là hai nguyên âm nên Y sẽ là phụ âm.

 

Ý NGHĨA SỐ NHÂN CÁCH 9

Tất cả các con số đều là duy nhất, nhưng số 9 thực sự đặc biệt. Điều này thật thú vị vì số 9 mang lại năng lượng mới, nó đại diện cho một chu kỳ kết thúc, sự hoàn thành của một cái gì đó. Nó không phải là cuối cùng, bởi vì là con người, chúng ta có linh hồn vĩnh cửu. Nhưng nó chắc chắn thiết lập một quy trình. Cuối cùng, con số này thường gắn liền với quá trình chuyển đổi và chuyển đổi. 

Những người số 9 thường là những người tỉnh táo, biết giá trị của tầm nhìn và trí tuệ bên trong của họ. Họ không ngại đánh thức người khác khi cần thiết vì họ biết rằng họ sẽ đi xa hơn nếu họ làm như vậy cùng nhau.

Những người số 9 có xu hướng hỗ trợ người khác, đặc biệt là khi họ phải trải qua những tình huống thử thách khiến họ nghi ngờ bản thân. Trên thực tế, có thể lập luận rằng số 9 thu hút những cá nhân cần sự giúp đỡ của một con số khôn ngoan như vậy.

Kết quả là, số 9 sẽ hy sinh nhiều thứ, cơ hội và thậm chí cả các mối quan hệ, vì họ quá bận rộn tập trung vào người khác thay vì nhận ra rằng họ nên đến trước. Điều này có thể khiến họ mất cân bằng trong bản thân. Và điều tồi tệ hơn là họ cảm thấy tội lỗi khi chăm sóc nội tâm của mình. Họ cảm thấy như thể họ đang bỏ bê người khác khi không phải như vậy.

 

CÔNG VIỆC CỦA SỐ 9

Nếu bạn là người số 9, rất có thể bạn thích giúp đỡ người khác phát huy hết tiềm năng của họ. Bạn sẽ trở nên tuyệt vời ở bất cứ điều gì bạn chọn làm. Bạn cũng là người công bằng, thích mọi việc được thực hiện theo những tiêu chuẩn đã đề ra; do đó, bạn sẽ luôn dõi theo lưng của những người khác. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi nếu quyết định trở thành luật sư, bác sĩ hoặc tham gia lực lượng cảnh sát.

Bạn sẽ thành công trong mọi việc bạn làm một cách chuyên nghiệp, bởi vì bạn biết cách tiếp cận người khác. Bạn biết họ đang trải qua những gì chỉ bằng cách nhìn vào họ.

 

TÌNH YÊU CỦA SỐ 9

Bạn có thể trở thành một đối tác lãng mạn đầy thử thách. Bạn có xu hướng đòi hỏi ở người khác quá nhiều bởi vì bạn biết rằng bản thân cũng phải nhượng bộ rất nhiều. Không quan trọng đó là một mối quan hệ lãng mạn hay chỉ là một tình bạn; rất có thể bạn muốn cảm thấy như người kia đang cố gắng hết sức khi họ ở bên bạn.

Hơn nữa, bạn có xu hướng che giấu cảm giác thực sự của mình bởi vì bạn không muốn người khác nhìn thấy điểm yếu hoặc mong muốn bên trong của mình. Bạn sẽ tách mình ra khỏi hoàn cảnh, và bạn có xu hướng trở nên xa cách như một cách để che giấu sự tổn thương của mình.

Điều bạn không nhận ra là bạn chỉ đang làm tổn thương chính mình khi làm điều này. Mọi người đều yêu bạn, nhưng bạn cần cho phép mình được yêu. Nếu không, bạn sẽ luôn ở một mình, tự hỏi mình đã làm gì sai và tại sao người khác luôn cảm thấy bị thúc ép.

Số 9 thường tương hợp với các số 5, 11, 33. Đó là những con số sẽ hình thành nên một mối quan hệ tình cảm. Những con số này rất hợp nhau nên họ sẽ gắn bó với nhau trong một thời gian rất dài.

Mặt khác, số 7 không tương thích với bạn chỉ vì mối quan hệ nhất định phải căng thẳng. Bạn sẽ muốn mọi việc được hoàn thành ngay lập tức, liệu rằng số kia có ung dung chờ đợi sự việc xảy ra hay không.

Nguồn: powerof-numerology

 

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 55 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

 

———————————————-