SỨC MẠNH CỦA TÊN RIÊNG

Hãy tưởng tượng cuộc sống của chúng ta sẽ thế nào nếu mỗi người không có một cái tên cho riêng mình? Có lẽ cái tên là một trong những âm thanh quen thuộc nhất đối với mỗi chúng ta. Hẳn bạn đã nhận ra cho dù không gian xung quanh có ồn ào đến mức nào, chỉ cần có ai đó gọi tên ta, lập tức ta sẽ nghe được và chuyển ngay sự chú ý đến họ.

Tên riêng đã trở thành âm thanh rất quan trọng đối với chúng ta, cho dù là tên chính thức, tên ở nhà, biệt hiệu hoặc bất kì danh xưng nào chúng ta thích dùng.

Trên thực tế, tên riêng của chúng ta đã được xem như một phần bổ sung của tính cách và cách biểu đạt của bản thân. Cái tên rất quan trọng vì sóng rung của nó hòa quyện vào chính sóng rung của chúng ta.

Thế nhưng thực tế là không phải ai cũng nhận ra tầm quan trọng của tên riêng. Nhiều người còn xem nhẹ sức ảnh hưởng của tên riêng đối với đặc điểm tính cách của bản thân nói chung.

Không phải tình cờ mà chúng ta có được những cái tên của mình. Mặc dù chúng ta hiếm khi nhận ra, nhưng những cái tên sẽ tự gắn bó với cuộc đời chúng ta tùy vào nhu cầu của mỗi người.

Cha mẹ sẽ dựa vào những tiêu chí hay sở thích nào đó để đặt tên cho con mình. Điều gì tạo ra tiêu chi hay các sở thích đó, đó có thể là một cái tên mang ý nghĩa tốt đẹp nào, hoặc tên một loài hoa, địa danh, sự kiện nào đó… hoặc đơn giản là đặt theo tên của một người mà cha mẹ rất yêu mến.

Cho dù lý do bạn mang cái tên đó là gì, việc chọn tên riêng cũng thể hiện rõ một điều: luôn có lý do cụ thể để cái tên riêng đó gắn vào cuộc đời bạn ở giai đoạn đầu đời, chứ không phải hoàn toàn ngẫu nhiên.

Tương tự, việc đổi tên cũng có lý do của nó. Nhiều người đổi tên vì muốn mình có một tương lai tốt đẹp hơn, để cho cái tên nghe hay hơn. Tuy nhiên theo góc độ Nhân số học, khi một người đổi tên thì họ cũng thay đổi các sóng rung tác động lên cuộc đời họ.

Theo trường phái Pytago nguồn lực mà tên riêng tạo ra để định hình đặc điểm tính cách của chúng ta chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của cái tên và mối liên hệ giữa nó và con số chủ đạo.

Nếu chúng ta có biểu đồ ngày sinh không mang nhiều ưu thế vì có nhiều chỗ trống, nhiều mũi tên trống… thì ảnh hưởng của tên riêng sẽ mạnh hơn nhiều so với khi chúng ta có một biểu đồ ngày sinh đủ mạnh.

SỨC MẠNH CỦA NHỮNG PHỤ ÂM
Cách biểu đạt bên ngoài

Chỉ có 5 nguyên âm: A, E, I, O, U
Còn lại là phụ âm

CON SỐ BIỂU ĐẠT: Tổng của các phụ âm tạo ra con số biểu đạt. Ý nghĩa của các con số biểu đạt:

Con số biểu đạt 1: Những người có con số biểu đạt một thường rất thích những môn thể thao cá nhân hoặc làm việc một mình. Họ rất thích tự do, làm mọi việc theo nhịp độ riêng, để có thể đạt được sự hài lòng cao nhất và xây dựng sự tự tin của họ trong các hoạt động thể chất.

– Con số biểu đạt 2: Những người thuộc nhóm này thích làm việc theo nhóm trong những môi trường vui vẻ. Họ là người vui vẻ, hoạt bát, thích niềm vui và những hoạt động thoải mái. Điều này không có nghĩa họ là người nông cạn, mà đúng hơn họ có khả năng tận hưởng niềm vui mà những hoạt động có tổ chức mang lại.

– Con số biểu đạt 3: trong khi có nhóm có con số biểu đạt 2 thích thưởng thức những hoạt động vui vẻ, người có con số biểu đạt 3 lại mang đến niềm vui, tiếng cười cho những người xung quanh.

Họ rất biết cách tạo niềm vui trong cuộc sống và lan tỏa nó đến mọi người bằng cách trở thành linh hồn của những buổi tiệc, vì họ có vẻ ngoài thông minh, nhanh nhẹn, hoạt bát.

– Con số biểu đạt 4: con số mang đậm tinh thần thực tế, những người sở hữu nó thường rất khéo tay, thích những hoạt động thể chất, vận dụng độ khéo của đôi tay và đôi chân. Họ đặc biệt yêu thích thể thao, hoạt động xây dựng, lắp ráp hoặc sửa chữa đồ đạc.

– Con số biểu đạt 5: Một trong những điều thường thấy ở con số này là nhu cầu được tự do biểu đạt, thoát khỏi những ràng buộc của thế giới vật chất. Nhưng đôi khi họ để cho sự hiểu lầm hoặc vẻ ngại ngùng cản trở mình biểu đạt một cách trọn vẹn nhất.

Để tránh những điều này họ nên tìm những công việc không gò bó và những người bạn mà họ cảm thấy dễ chịu khi tương tác. Nói một cách đơn giản, họ cần những người bạn đồng hành chịu tương tác, thoải mái và linh hoạt.

– Con số biểu đạt 6: Nhóm này có xu hướng tập trung năng lượng và tâm trí cho mái ấm của mình. Hiển nhiên điều đó rất có lợi cho những thành viên trong gia đình nhưng nó cũng có thể khiến họ được nuông chiều quá nên sinh hư.

Do đó, những người có con số biểu đạt 6 cần tránh những đặc điểm này quá đà, bằng cách cân bằng giữa sự chiều chuộc và việc quan tâm đến những nhu cầu thật sự của người thân.

– Con số biểu đạt 7: Đặc điểm của người này là sự thôi thúc làm việc độc lập, tự trải nghiệm và học hỏi theo kiểu riêng của họ. Họ thích tận hưởng thành tựu cá nhân và cảm giác thỏa mãn khi được tự mình khám phá hơn là học hỏi từ người khác.

– Con số biểu đạt 8: Người thuộc nhóm có một khao khát mãnh liệt được thể hiện sự độc lập của bản thân, thích làm mọi chuyện một mình và không ngại tỏ ra khác biệt nếu cần, bằng cách này, họ bộc lộ một cá tính mạnh mẽ vì họ ý thức được con người không bao giờ có thể đạt đến mức độ phát triển bản thân cao hơn nếu cứ chấp nhận tư duy bầy đàn.

– Con số biểu đạt 9: Cuộc sống luôn luôn tồn tại hai khía cạnh, nghiêm túc và hài hước. Người có cuộc sống cân bằng là người và mà hai khía cạnh này hòa hợp một cách tốt đẹp nhất trong đời sống của họ.

Tuy nhiên người có con số biểu đạt 9 có xu hướng quá tập trung vào sự nghiêm túc, bằng cách này họ thường thu hút nỗi buồn, và đôi khi cả sự cô đơn, vì họ cho rằng khía cạnh hài hước nhẹ nhàng của cuộc sống là không quan trọng.

Họ có khả năng suy ngẫm, tư duy phân tích sắc bén và chuẩn mực sống tốt đẹp – để phục vụ cho lý tưởng cao đẹp của mình. Nhưng nhóm này cũng cần học cách cân bằng cuộc sống bằng niềm vui nhẹ nhàng để phục hồi năng lượng cho tâm trí và cơ thể mình.

– Con số biểu đạt 10: Đặc điểm của con số biểu đạt 10 gần như trái ngược với con số 9, những người này thường quá tập trung vào khía cạnh nhẹ nhàng, vui vẻ của cuộc sống, có phần xem nhẹ tính nghiêm túc.

Họ cần tránh trở nên khiếm nhã và nông cạn, thay vào đó hãy tập trung vào khả năng thật sự của con số 10 đó là năng lực thích nghi với nhiều hoàn cảnh và tình huống khác nhau.

Người mang con số biểu đạt này quyết tâm mạnh mẽ hơn để hoàn thành vai trò của mình trong cuộc sống, Vì chỉ khi cân bằng được tính nghiêm túc và thoải mái thì họ mới đạt được thành công.

– Con số biểu đạt 11: Nhu cầu của người có con số biểu đạt 11 là sự hài hòa. Cảm xúc và tinh thần cân bằng là đặc điểm của con số này. Mục đích đặc biệt của con số này là lan tỏa mong muốn về sự hài hòa với môi trường xung quanh, kiểm soát cảm xúc cũng như phát triển và chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về cuộc sống. Chỉ khi đi theo con đường này thì họ mới có thể đến được bến bờ hạnh phúc.

– Con số biểu đạt 22: Những người có con số biểu đạt 22/4 thường rất có năng lực tổ chức, đặc biệt là trong kinh doanh và thương mại. Nếu có con số chủ đạo là 4 , 8 hay 22/4 thì họ cần đặc biệt lưu ý để duy trì trạng thái cân bằng vì lúc này họ dễ bị lệch về hướng kiếm tiền, đến mức gần như bị ám ảnh.

Lời khuyên này cũng được áp dụng nếu họ có con số chủ đạo khác: hãy nỗ lực phát huy kỹ năng tổ chức trong những tổ chức phi thương mại, chẳng hạn như các tổ chức thiện nguyện đáng tin cậy, đặc biệt là những tổ chức mang tính phúc lợi cho những đứa trẻ chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống. Bằng cách này, những người có con số biểu đạt 22/4 mới có thể thể đạt được cuộc sống cân bằng.

Trích Nhân số học

 

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

 

———————————————-