SỨC MẠNH CỦA TÊN RIÊNG

Hãy tưởng tượng cuộc sống của chúng ta sẽ thế nào nếu mỗi người không có một cái tên cho riêng mình? Có lẽ cái tên là một trong những âm thanh quen thuộc nhất đối với mỗi chúng ta. Hẳn bạn đã nhận ra cho dù không gian xung quanh có ồn ào đến mức nào, chỉ cần có ai đó gọi tên ta, lập tức ta sẽ nghe được và chuyển ngay sự chú ý đến họ.

Tên riêng đã trở thành âm thanh rất quan trọng đối với chúng ta, cho dù là tên chính thức, tên ở nhà, biệt hiệu hoặc bất kì danh xưng nào chúng ta thích dùng. Trên thực tế, tên riêng của chúng ta đã được xem như một phần bổ sung của tính cách và cách biểu đạt của bản thân. Cái tên rất quan trọng vì sóng rung của nó hòa quyện vào chính sóng rung của chúng ta.

Thế nhưng thực tế là không phải ai cũng nhận ra tầm quan trọng của tên riêng. Nhiều người còn xem nhẹ sức ảnh hưởng của tên riêng đối với đặc điểm tính cách của bản thân nói chung. Không phải tình cờ mà chúng ta có được những cái tên của mình. Mặc dù chúng ta hiếm khi nhận ra, nhưng những cái tên sẽ tự gắn bó với cuộc đời chúng ta tùy vào nhu cầu của mỗi người.

Cha mẹ sẽ dựa vào những tiêu chí hay sở thích nào đó để đặt tên cho con mình. Điều gì tạo ra tiêu chi hay các sở thích đó, đó có thể là một cái tên mang ý nghĩa tốt đẹp nào, hoặc tên một loài hoa, địa danh, sự kiện nào đó… hoặc đơn giản là đặt theo tên của một người mà cha mẹ rất yêu mến.

Cho dù lý do bạn mang cái tên đó là gì, việc chọn tên riêng cũng thể hiện rõ một điều: luôn có lý do cụ thể để cái tên riêng đó gắn vào cuộc đời bạn ở giai đoạn đầu đời, chứ không phải hoàn toàn ngẫu nhiên.

Tương tự, việc đổi tên cũng có lý do của nó. Nhiều người đổi tên vì muốn mình có một tương lai tốt đẹp hơn, để cho cái tên nghe hay hơn. Tuy nhiên theo góc độ Nhân số học, khi một người đổi tên thì họ cũng thay đổi các sóng rung tác động lên cuộc đời họ.

Theo trường phái Pytago nguồn lực mà tên riêng tạo ra để định hình đặc điểm tính cách của chúng ta chủ yếu phụ thuộc vào sức mạnh của cái tên và mối liên hệ giữa nó và con số chủ đạo. Nếu chúng ta có biểu đồ ngày sinh không mang nhiều ưu thế vì có nhiều chỗ trống, nhiều mũi tên trống… thì ảnh hưởng của tên riêng sẽ mạnh hơn nhiều so với khi chúng ta có một biểu đồ ngày sinh đủ mạnh.

MỖI CHỮ CÁI TƯƠNG ỨNG MỘT CON SỐ

Lưu ý: Chữ Y trong Tiếng Việt được xem là nguyên âm.

 

SỨC MẠNH CỦA NGUYÊN ÂM

Sự thôi thúc từ Linh Hồn

 

*CON SỐ LINH HỒN: tổng của các nguyên âm tạo ra số linh hồn. Ý nghĩa:

– Con số linh hồn 1: Những người có con số linh hồn 1 thường có nhu cầu được tự do biểu đạt bản thân, phương tiện biểu đạt sẽ do con số chủ đạo của họ quyết định.

Nhìn chung, người sở hữu con số linh hồn nào thường có khát khao tự do mãnh liệt, muốn dành nhiều thời gian cho bản thân để thư giản hoặc để biểu đạt bản thân bằng một hình thức nghệ thuật nào đó.

– Con số linh hồn số 2: Người của con số này thường thôi thúc hướng đến sự cân bằng, nên mọi việc họ làm thường tỏa ra năng lượng của sự hài hòa.

Nhìn chung thì đây là những người có trực giác khá tốt, thích tự nhiên hơn nhân tạo. Trong các mối quan hệ hoặc tương tác với người khác, họ rất công bằng và mong đợi điều tương tự từ đối phương.

– Con số linh hồn 3: Với trọng tâm luôn đặt ở phần trí não, con số linh hồn 3 kết hợp cảm giác, suy nghĩ và đánh giá. Kết quả là những người thuộc nhóm này có khả năng đánh giá con người và tình huống khá tốt. Điều đó có thể rất có ích trong kinh doanh và các hoạt động có tính chuyên môn cao.

– Con số linh hồn 4: Con số của thực tế, thế nên khi có con số linh hồn 4, những người này thường có những quan điểm khá truyền thống  trong các chủ đề thuộc tinh thần, tâm linh và cảm xúc, chẳng hạn như tôn giáo, tình yêu, hôn nhân và cuộc sống nói chung.

Họ thường tôn trọng các nguyên tắc truyền thống và không để cảm xúc của mình bộc phát.

– Con số linh hồn 5: Sức mạnh của con số này đến từ việc trí của số 5 trên trục ngang Tinh thần cho thấy người sở hữu nó có nhiều cảm xúc sâu sắc cũng như nhu cầu được tự do và chấp nhận. Tốt nhất là những cảm xúc này được bộc lộ.

Họ sẽ có cảm xúc mãnh liệt trong bất kì phương diện cuộc sống nào mà họ đang đối mặt và không ngại biểu đạt điều đó, trừ khi biểu đồ ngày sinh của họ có yếu tố cản trở như Mũi tên Nhạy cảm(258).

– Con số linh hồn 6: Nhóm này được thôi thúc để hướng về tình yêu thương và sự sáng tạo. Họ sẽ tận dụng mỗi cơ hội để thể hiện bản thân mình một cách đầy sáng tạo cho dù đó là trong công việc, gia đình hay một sở thích nào đó.

Tuy nhiên, do đặc tính nhạy cảm của số 6, họ phải giữ vững tinh thần, nếu họ lo lắng quá mức thì sức manh này sẽ nhanh chóng chuyển thành cảm giác tuyệt vọng và chán nản.

– Con số linh hồn số 7: Những người có con số linh hồn này thường đảm nhận một thôi thúc muốn hướng dẫn và hỗ trợ người khác. Tuy nhiên, bản thân họ lại muốn tự trải nghiệm cuộc sống chứ không nhiệt tình đón nhận sự dẫn dắt của người khác.

Họ thường phải trả giá khá đắt cho mong muốn này của mình, cho đến khi họ nhận thức được rằng mối quan hệ giữa con người với nhau là mối quan hệ tương hỗ, cùng hỗ trợ lẫn nhau.

– Con số linh hồn 8: Những người có con số này tập trung vào tính độc lập. Người này thường tự động từ chối làm theo những thói quen mà họ thấy là vô lý. Họ có suy nghĩ và cách hành xử riêng nhưng cần cẩn thẩn để tránh trở thành người xa cách cộng đồng.

Một bài học quan trọng cuộc sống dạy chúng ta là nhu cầu hòa nhập cùng cộng đồng mà không bị lệ thuộc vào đó.

– Con số linh hồn 9: Những người thuộc nhóm này sẽ có hai khuynh hướng. Khi họ luôn sống tích cực, họ luôn nỗ lực cải thiện chất lượng cuộc sống của mọi người vì họ có ý thức về trách nhiệm cộng đồng rất rõ nét.

Tuy nhiên, nếu cuộc sống tiêu cực những người này dễ trở nên tham vọng thái quá, với một lý tưởng chỉ xoay quanh cái tôi khiến họ có nhiều hành động tư lợi và vị kỷ (thường là không thành công). Sức manh của con số linh hồn này nên được tôn trọng đúng mực và sử dụng một cách vô vụ lợi, nếu không nó sẽ lợi bất cập hại.

– Con số linh hồn 10: con số này có độ nhạy về nhận thức các vấn đề siêu hình chẳng hạn như nhận thức tâm linh. Nó mang đến cho những người có số linh hồn 10 nguồn sức mạnh tinh thần phong phú và đa dạng.

Nếu biết sử dụng khôn ngoan và đúng mực những nguồn lực này bao gồm trực giác, khả năng thấu thị, thấu thính, thuật truyền tâm ấn tâm và thuật xuất hồn. Thì những giới hạn về nhận thức của thế giới hiện tại, để hướng đến những biểu đạt sâu sắc hơn, chạm được những tầng nhận thức thiêng liêng hơn trong con người, thứ là bản chất của sự sống.

Con số linh hồn số 11: những giá trị tâm linh đặc biệt của số 11 được thể hiện rõ ràng tại đây. Con số linh hồn 11, mang đến cho người sở hữu nó một sức mạnh trực giác đáng giá, thứ đặc biệt có ích nếu họ không có sẵn sức manh trực giác trong biểu đồ ngày sinh hoặc trong con số chủ đạo. Con số này cũng giúp làm tăng lòng trắc ẩn, khả năng thấu cảm với cảm xúc của người khác.

 

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

 

———————————————-