Bạn có thích cơ thể của mình không?

Bạn có yêu cơ thể của mình không?

Tất cả chúng ta đều được tạo dựng theo một phương thức nào đó, và chẳng thể làm được gì nhiều để thay đổi. Tất nhiên, bạn cũng có thể trang điểm, hoặc luyện tập để thay đổi chút ít, song về cơ bản vẫn là như vậy.

Như đã nói ở trên, nỗi khổ ở đây là việc cứ mong muốn thế giới phải khác đi so với chính nó. Cơ thể của bạn là một phần của thế giới này, vì vậy bạn có thể tiến hành một nỗ lực vô ích chống lại sự hiện hữu của nó như vốn có, hoặc chấp nhận và đánh giá cao nó. Dưới đây là hai gợi ý.

 

Hãy sống thật trọn vẹn với cơ thể

Thoạt nhìn có vẻ như thật kỳ lạ khi nói vậy – chẳng phải bạn đang sống trong chính cơ thể của mình hay sao? Tuy nhiên, có quá nhiều người, chẳng quan tâm gì đến những tín hiệu của cơ thể hay những nhu cầu của nó, coi nó như một chiếc xe, rửa nó lúc này, nạp nhiên liệu nó lúc kia, rồi thỉnh thoảng sửa chữa nó khi bị hỏng hóc.

Không! Cơ thể bạn không phải là chiếc xe của bạn, nó là chính bạn. Khi bạn nói đến cơ thể mình theo cùng một cách như khi nói đến chiếc xe của bạn, bạn đã biến cơ thể mình thành khách thể và tạo nên một khoảng cách giữa nó với chính bạn.

HÃY SỐNG TRỌN VẸN TRONG CƠ THỂ CỦA BẠN.

Khi sống trọn vẹn trong cơ thể mình, bạn sẽ đánh giá cao và hiểu được giá trị của nó. Khi hiểu được giá trị của nó, bạn sẽ yêu nó. Và khi yêu cơ thể của mình càng nhiều, bạn càng yêu chính con người bạn, và bạn càng trở nên hấp dẫn hơn.

Hãy làm nổi bật điểm mạnh của bạn

Không có một người phụ nữ nào sở hữu độc quyền sắc đẹp, và ngay những phụ nữ xinh đẹp nhất trên thế giới này cũng cảm nhận rằng mình có nhiều khiếm khuyết. Mọi người ai cũng có những điểm mạnh và điểm yếu trong hình hài dáng vẻ. Vì vậy, hãy phát huy những thế mạnh của bạn.

Bạn có đôi mắt to đẹp mà mọi người đều khen ngợi? Hãy làm nổi bật đôi mắt ấy.

Bạn có thân hình đồng hồ cát? Hãy mặc những áo váy làm tôn các đường cong.

Bạn có đôi chân thon dài? Đừng tìm cách giấu đi vẻ đẹp của đôi chân.

Hãy lưu ý rằng đàn ông luôn đánh giá cao những gì mà bạn thể hiện ra chứ không phải những gì mà bạn không thể hiện.

Vậy hãy làm nổi bật các điểm mạnh của mình với những nét đẹp được thể hiện một cách hài hòa, đồng thời đừng lo lắng về những phần còn lại, và bạn sẽ nhận được lời đánh giá cao không chỉ từ cánh đàn ông mà còn từ những người xung quanh bạn.

Hãy luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình, chỉ cần mình của ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua là được. Mỗi ngày luôn nỗ lực cho những điều tốt đẹp hơn sẽ khiến cuộc sống của chúng ta luôn tròn đầy hạnh phúc.

Hơn bao giờ hết, với Nga, từ ngày đến với Sinh trắc vân tay Nga ý thức rất rõ việc này. Mỗi chúng ta sinh ra là một bản thể khác biệt, không ai giống ai vậy hà cớ gì lại luôn đi so sánh với người khác mà không tìm cách tỏa sáng vẻ đẹp của chính mình.

Sinh trắc vân tay là một công cụ tuyệt vời giúp Nga nhận ra rõ ràng hơn điểm mạnh, lợi thế của bản thân để phát huy. Nga mong rằng bạn cũng sẽ hữu duyên giống như Nga được biết đến công cụ tuyệt vời này.

Hãy thật yêu thương cơ thể, con người mình bạn nhé!

 

🦋 Linda Nga