Xu hướng trong một năm tới của bạn sẽ tiết lộ cho bạn biết năm đó bạn sẽ đạt được thành tựu hay có những sự kiện đáng nhớ gì. Hay đó là năm bạn nên sống bình lặng để suy nghĩ kế hoạch cho những dự án sắp tới, hay bạn phải nhanh chóng hoàn thiện những việc còn dang dở…từ năm cũ.

Cách tính Số Năm cá nhân: Ngày sinh + tháng sinh + năm hiện tại

Ví dụ: Ngày sinh 27/12/1994 trong năm 2021

27+12+2021

= 2+7+1+2+2+2+1

= 8: NĂM CÁ NHÂN 8

Năm thứ chín và năm thứ nhất hợp lại sẽ tạo ra đỉnh cao quan trọng nhất trong toàn chu kỳ.

Năm thứ sáu sẽ tạo nên một đỉnh cao nhỏ khác.

Những năm “chạm đáy” là Năm thứ tư và Năm thứ bảy.

Nhưng hãy nhớ đừng xem những năm chạm đáy là năm xấu, mà là những năm củng cố hoặc ổn định cuộc sống. Những năm này chỉ trở nên khó khăn nếu chúng ta bất chấp dòng chảy năng lượng và cố gắng lội ngược dòng, cố tạo ra những tiến triển liên tục hoặc những thay đổi mang tính bước ngoặt.

Một điều rõ ràng là khác là năng lượng của chu kì sau luôn cao hơn năng lượng của chu kì trước đó. Tương tự những thoái trào của các chu kỳ sau sẽ không xuống thấp bằng cực khoái của các chu kỳ trước đó.

Điều này có thể động viên chúng ta ít nhiều, vì chúng ta khi biết nguyên lý này, cuộc sống của chúng ta sẽ ngày một tốt hơn. Tuy mức độ gia tăng hay tiến triển này sẽ khác nhau tùy theo mỗi người và hiếm khi đồng bộ với nhau, nhưng vẫn là tin tốt lành.

Mỗi năm cá nhân đều có vai trò quan tất yếu trong quá trình phát triển của mỗi chúng ta; mỗi một tháng trong năm cũng sẽ có những ảnh hưởng riêng, giúp chúng ta xác định và phác họa con đường thành công của mình.

Giống như một người chuẩn bị lái xe vào một vùng đất lạ, “bản đồ dò đường” mà các con số của các Năm cá nhân này sẽ hướng dẫn anh ta biết nên đi lối nào, đặc tính của vùng đất đó là gì, và những gì có khả năng xảy ra dọc hành trình.

Vì thế, việc hiểu rõ con số Năm cá nhân của bản thân sẽ giúp ta chuẩn bị sẵn lộ trình, thuận lợi chọn được tuyến đường bằng phẳng và tránh những “ổ gà” trên hành trình. Như vậy, thì khả năng thành công của chúng ta trên đường đời sẽ cao hơn.

NĂM THỨ NHẤT – Năm của sự điều chỉnh quyết liệt

Đây là một năm của những hành động phát triển cá nhân mạnh mẽ, sau khi chúng ta đã điều chỉnh để thích ứng với những thay đổi trong năm thứ 9 của chu kỳ trước. Sức mạnh của năm này thúc đẩy chúng ta dám trở nên khác biệt và phát triển lòng tự tin.

Đây cũng là một năm đặc biệt phù hợp để chúng ta phá bỏ những thói quen cũ. Bên cạnh đó, việc hình thành lối sống mới chắc chắn đòi hỏi chúng ta có sự kiên trì cao độ.

Năm này sẽ đặc biệt tác động đến những người có con số chủ đạo 1. Mọi việc diễn ra quá thuận lợi với họ đến mức họ có thể dễ dàng rơi vào tình trạng chủ quan hoặc thiếu cảnh giác, đặc biệt là trong vấn đề tài chính.

Những người này cần lưu ý tránh ngủ quên trên chiến thắng mà sinh lòng kiêu ngạo. Với ý thức tự chủ hợp lý những người mang con số chủ đạo 1 sẽ thấy năm thứ nhất là một năm có sự phát triển vượt bậc về đời sống vật chất và nhận được sự ủng hộ từ những người xung quanh.

NĂM THỨ HAI – Năm của sự phát triển tâm linh và sự chia sẻ

Mặc dù không có sức mạnh của một năm thay đổi đỉnh điểm, đây vẫn là một năm có bản chất mạnh mẽ đủ để khiến một tâm hồn rối rắm trở về được với sự bình yên tĩnh tại. Sự phát triển tâm linh là yếu tố rõ nét nhất của năm này, khi người ta cảm thụ cuộc sống ở mức độ tinh tế hơn.

Đây không phải là một năm của thay đổi to lớn, mà là một năm phát triển khả năng kiểm soát cảm xúc, nâng cao nhận thức về tâm linh và củng cố trực giác.

Trọng tâm phát triển dưới sóng rung của năm này là nhu cầu chủ động phát triển sức mạnh của việc thiền định. Điều này có nghĩa là cơ thể sẽ tự điều chỉnh ở mức độ tế bào để đạt được sức mạnh nội tại mà tất cả chúng ta đều muốn sử dụng để làm nguồn năng lượng dự trữ vô hạn và là sức thu hút mạnh mẽ của mỗi người.

Để đạt được điều này, chúng ta học cách kiểm soát tốt cảm xúc của mình, để chủ động hành động thay vì chỉ biết phản ứng với hoàn cảnh, để thay sự hoang mang và nghi ngờ bằng sự tự tin và vững vàng, và đủ khôn ngaon để phân biệt những gì quan trọng và ít quan trọng hơn để ưu tiên thực hiện hay theo đuổi.

Sau hai năm phát triển trước đó, một số người có khuynh hướng ngủ quên trên chiến thắng, hoặc sa vào cảm giác tự thỏa mãn và không muốn tiếp tục nỗ lực hơn nữa. Đây cũng chính là lúc luật âm – dương (trong âm có dương, trong dương có âm) vận hành.

Phần tiêu cực chớp lấy cơ hội để làm dấy lên những cảm xúc thụ động như nỗi sợ, sự lo lắng, thói tranh cãi và sự bất an. Những điều này có thể thể hiện theo những cách thức bất ngờ, khiến một người đáng mến trở nên khá khó ưa hoặc hống hách đến mức không chịu nổi.

Hãy nhận thức rằng đây là một năm của sự hợp tác, cùng làm việc với nhau tại nhiều môi trường khác nhau (tại nhà, tại nơi làm việc, trong các trận đấu thể thao…) để đạt được điều này, chúng ta cần sống yêu thương và biết chấp nhận nhiều hơn, từ đó đẩy manh sự phát triển của năm thứ hai.

Năm thứ hai này càng đặc biệt có ảnh hưởng mạnh đối với những người có con số chủ đạo là 2 và 11. Không có gì ngạc nhiên nếu nhận thức tâm linh của họ tăng lên đáng kể, đến mức gần như phóng chiếu nhận thức của họ vào một chiều không gian, thời gian khác.

Họ nên tạo điều kiện cho sự phát triển này diễn ra thuận lợi bằng cách dành thời gian để thiền định và tìm hiểu các vấn đề tâm linh. Khi làm vậy, họ không chỉ gia tăng sức manh của bản thân mà còn giúp ích cho vai trờ của họ trong việc dẫn dắt người khác.

NĂM THỨ BA – Năm của sự mở mang tâm trí

Giữa năm đỉnh điểm của sự thay đổi (năm thứ chín của chu kì cũ) và năm cực khoái đầu tiên (năm thứ tư) là năm thứ ba – năm tập trung một cách đáng ngạc nhiên vào sức mạnh trí não góp phần mang lại sự phát triển trọn vẹn cho giai đoạn này trong chu kì 9 năm của con người.

Dưới sự tác động của sống rung này, khả năng tư duy và quan sát của chúng ta được mài giũa để trở nên nhạy bén. Đây cũng là năm của sự khát khao kiến thức và sự thể hiện. Một số người sẽ chọn theo đuổi một môn học thuật nào đó. Những người khác có thể khám phá cuộc sống và những triết lý sống, một số người khác nữa thì đi tìm sự khai sáng trong tiến trình phát triển cá nhân của mình.

Có hai cách để mở mang trí tuệ trong năm thứ ba này: hoặc thông qua một khóa học, hoặc thông qua việc du ngoạn ở đây. Cho dù bạn chọn hình thức nào, điều quan trọng là hãy nhận thức được rằng đây là năm mà sự phát triển trí nhớ trở thành thiết yếu.

Vì sóng rung của số 3 là cánh cổng dẫn vào tâm trí thông qua trí nhớ, chúng ta cần nhận thức được rằng trí nhớ là nền tảng của lòng tự tôn và sự tự tin, đồng thời là chiếc cầu nối giữa ý thức và vô thức. Quá trình không ngừng mở rộng khả năng và sự nhạy bén của trí nhớ sẽ tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa những người đang lão hóa và những người trẻ mãi không già.

Ở khía cạnh nhẹ nhành hơn của năm thứ 3, chúng ta nên nhận ra nhu cầu cân bằng cuộc sống bằng cách dành thời gian cho niềm vui, những buổi tụ tập bạn bè bằng những câu chuyện dí dỏm.

Những người có con số chủ đạo 3 sẽ đặc biệt “ ăn rơ” với sóng rung của năm thứ ba này nhưng họ cần học kiểm soát cao độ lý trí của mình để đảm bảo nó không lấn át cảm xúc. Quá trình nâng cao mức độ nhạy bén của tư duy mà những người này sẽ trải nghiệm trong năm thứ ba cần được hướng vào những nhận thức mang tính xây dựng.

Bởi chính điều đó sẽ mang lại sự thỏa mãn cho bản thân họ và sự bình yên cho những người xung quanh – những người sẽ trở nên mệt mỏi với tính lý trí thái quá và trở thành nạn nhân của thói chỉ trích của họ.

NĂM THỨ TƯ – Năm của sự củng cố nội lực

Các yếu tố về thể chất và vật chất sẽ chiếm thế thượng phong trong “năm chạm đáy” này. Sự nghỉ ngơi và ổn là điều kiện thiết yếu để tái tạo năng lượng và củng cố nội lực sau năm năm phát triển trước đó. Đây là một năm “vuông vức”, khi mọi thứ đều được đem ra cân đong đo đếm và những khía cạnh không được mong muốn sẽ bị loại bỏ, như dây leo được cắt tỉa trong mùa đông để có chỗ đâm chồi nảy lộc trong mùa xuân kế tiếp.

Đây là một năm lý tưởng để hòa hợp Thể Cơ Bản (bao gồm cơ thể và cảm xúc), Thể Ý Thức (bao gồm tư duy và ý tưởng), Thể Siêu Thức (phần linh hồn vĩnh cửu).

Những người không lắng nghe nhu cầu nghỉ ngơi và điều chỉnh sẽ thấy bản thân rơi vào trạng thái không hài hòa – ví dụ như cảm thấy mọi thứ đều bế tắc, không có sự hòa hợp trong nội tâm – từ đó dẫn đến sự uất giận, rối rắm và sợ hãi. Trong năm này, những nỗ lực thay đổi nào lớn trong công việc và lối sống đều hiếm khi thành công , mà thường gây ra những tổn thất về tài chính, sức khỏe hoặc cả hai.

Đối với những người vốn đã nhạy cảm và dễ căng thẳng thần kinh, trong năm thứ tư họ cần đặc biệt cẩn trọng để tránh bất hòa với những người xung quanh. Một kỳ nghỉ thư giãn sẽ có ích nhất cho những người này.

Người có con số chủ đạo 4 thường chịu tác động manh mẽ nhất trong năm thứ 4, do đó, họ sẽ tỏ ra khó chịu trước ảnh hưởng của sóng rung này. Họ thường không thể nhận ra đây là một năm củng cố nội lực, mà thay vào đó thường ra sức thúc đẩy những tiến triển mà họ có được trong bốn năm trước. Hậu quả là họ dễ rơi vào trạng thái căng thẳng. Những người này cần nghỉ ngơi và những tác động làm nhiễu cảm xúc.

NĂM THỨ NĂM – Năm của tự do

Đây là một năm mà các yếu tố cảm xúc, tinh thần và tâm linh thể hiện rõ nhất. Sóng rung của năm này sẽ kết nối cực trũng của năm trước đó với đỉnh cao sáng tạo của năm sau.

Kích hoạt năng lượng của sự tự do, thứ được tạo thành bởi nhận thức tâm linh và khả năng biểu đạt cá nhân được nâng tầm. Điều này dẫn đến sự phát triển năng lực của chúng ta, để thoát khỏi sự ràng buộc về vật chất và sự gò bó của xã hội, thay vào đó là sự tập trung vào biểu đạt nghệ thuật một cách chuyên nghiệp hoặc như một sở thích.

Một số người sẽ bắt đầu xây dựng nền tảng cho con đường sự nghiệp mới dưới tác động của sóng rung này. Những con người có con số chủ đạo 5 thường hay hoài niệm với khát khao tự do trong năm thứ năm này. Tuy nhiên, họ cần nhận ra rằng không phải lúc nào họ cũng cần sự tụ do về thể chất – dù đôi khi hoàn cảnh khiến họ rất dễ tin như vậy, từ đó sử dụng lý trí để bao biện và che dấu sự trống rỗng trong phương diện thấu hiểu bản thân.

Điều mà họ cần nhất là sự tự do biểu đạt, thứ có thể đạt được qua nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau như: âm nhạc, thủ công mỹ nghệ… hoặc bất kỳ hình thức nào tương tự để nuôi dưỡng sự cân bằng trong tâm hồn, từ đó giúp học đạt được sự an tĩnh, bình yên.

NĂM THỨ SÁU – Năm của sự sáng tạo

Đây có thể là năm đỉnh cao mini, tập trung vào những năng lượng tích lũy thông qua các hoạt động sáng tạo. Những dự án sáng tạo mới được thực hiện trong năm này có khả năng thành công nhất, đặc biệt là nếu chúng hướng đến mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống con người.

Đây là một năm mà sự hình thành của bất kỳ một doanh nghiệp nào nếu đầu tư nghiêm túc sẽ có lợi. Đây cũng là một năm của gia đình và các mối quan hệ cá nhân, các hoạt động liên quan đến gia đình sẽ được thúc đẩy bởi sóng rung của năm thứ sáu. Trong các mối quan hệ nhiều người sẽ cảm thấy an tâm hoặc sẽ giải tỏa những hiểu lầm và vướng mắc.

Nếu người ta cứ ngoan cố bám víu vào các năng lượng tiêu cực thì năm thứ sáu sẽ là năm khó khăn nhất gây ra sự lo lắng tột độ, các cuộc tranh cãi và sự oán giận. Rất rõ ràng, bài học của năm này là đối mặt với bản chất của sự việc như nó vốn có.

Bên cạnh đó, hãy hiểu rằng để có một cuộc sống dễ chịu thì sự chân thành, phẩm giá và thái độ tích cực là rất quan trọng. nếu chúng ta làm được như vậy thì đây sẽ là một năm đáng thỏa mãn, tràn đầy hạnh phúc, những thành quả sáng tạo và thành công tài chính.

Người có con số chủ đạo 6 sẽ chịu nhiều thử thách trong năm thứ sáu về dưới sự tác động của sóng rung số 6, tính sáng tạo và chính trực của họ sẽ được nhấn mạnh và kết hợp với nhau, tạo ra một giai đoạn tràn đầy sức mạnh nhưng cũng có tính thanh lọc.

Những người quyết tâm theo đuổi tính tích cực của số 6 sẽ thấy tính sáng tạo của mình được kích hoạt mạnh mẽ và chắc chắn họ sẽ chạm đến hạnh phúc ở một tầm cao mới. Tuy nhiên, nhiều người có con số chủ đạo 6 vẫn chưa thấy ánh sáng, vẫn lựa chọn vùi mình trong hố sâu tiêu cực, để cho sự lo lắng và bất an thường xuyên xâm chiếm cuộc sống của họ. Họ cần phải đón nhận với thái độ tích cực và sáng tạo trong cuộc sống.

NĂM THỨ BẢY – Năm của sự tập trung vượt chướng ngại

Tương tự như năm thứ tư, đây là một năm trũng đễ tập trung củng cố nội lực và không nên có những bước thay đổi nào quá lớn. Tuy nhiên, năm thứ bảy vô cùng có ý nghĩa, vì đây là giai đoạn mà chúng ta học cách tập trung cao độ vào việc xem xét sự phát triển của những năm trước để hiểu cuộc đời của mình hơn.

Theo cách đó, đây là năm thiết yếu để học hỏi từ các trải nghiệm cá nhân. Đối với nhiều người điều này đồng nghĩa với sự mất mát vì một thất bại nào đó. Để rồi họ nhận ra và áp dụng sự hướng dẫn đến từ những nguồn năng lượng cao hơn, được truyền tải qua sự dẫn dắt của các bậc cha mẹ, các bậc thầy.

Với những người chỉ biết phản ứng một cách thiếu suy nghĩ thì đây là lúc bản thân họ phải đón nhận những phương pháp chỉnh đốn nghiêm khắc – thứ mà chúng ta hay gọi là “báo ứng nhãn tiền” để điều chỉnh lại lối sống của mình. Sự chỉnh đốn này thường sẽ gây ra tổn thất về tiền bạc, sức khỏe hoặc tình cảm. Những tổn thương này đều có lý do của chúng chứ không phải xuất hiện ngẫu nhiên, vì chúng được tạo ra để đánh thức và đưa chúng ta quay về con đường tiến hóa của mình.

Những người khôn ngoan sẽ tránh mọi sự thay đổi lớn về tài chính hoặc công việc trong năm thứ bảy, vì đây là giai đoạn của sự ổn định chứ không phải mở rộng, của quá trình cắt bỏ những cành cây khô để nhường chỗ cho sự phát triển mởi trong những năm kế tiếp.

Đây cũng là một năm rất phù hợp để chia sẻ hoặc hướng dẫn người khác, vì nhiều cơ hội sẽ xuất hiện để chúng ta có dịp dẫn dắt người khác hướng đến mức độ hiểu biết cao hơn.

Người có con số chủ đạo 7 hay chịu những thử thách hay tổn thất khắc nghiệt dưới sự tác động của sóng rung năm thứ bảy nhưng những trải nghiệm của họ còn có vẻ tồi tệ hơn nữa dưới con mắt của người ngoài. Họ không lạ gì việc những mất mát, hy sinh, vì đó là cách họ học được những bài học trong cuộc sống.

Và mọi chuyện sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi họ học được sự khôn ngoan và một mức độ nhận thức cá nhân nào đó. Một khi đạt được kết quả này. Họ có thể trở thành những người thầy, những triết gia thực tế hoặc là những người hỗ trợ nhân loại, Từ đó hoàn thành mục tiêu mà con số chủ đạo của họ đề ra.

NĂM THỨ TÁM – Năm của sự độc lập và trí tuệ

Đây là một năm của những thay đổi nhanh chóng, khi chúng ta trỗi dậy sau một năm âm thầm củng cố nội lực và chuẩn bị bước lên con dốc để đến với đỉnh cao kế tiếp, cũng như đến với sự khởi đầu một chu kỳ phát triển mới và thịnh vượng hơn.

Rất nhiều cơ hội được tạo ra dưới tác độngc của sóng rung này, khi chúng ta khẳng định sự độc lập của mình với sự không ngoan ngày càng được nâng cao. Đối với một số người, đó sẽ là sự cải thiện đáng kể trong các vấn đề về tài chính.

Đa số mọi người sẽ có sự trưởng thành và độc lập về mặt tinh thần, khi mà họ nhận ra mình đã tiến bộ đến mức nào trong việc thấu hiểu và kiểm soát cảm xúc, cũng như biết rằng giờ đây họ đã tập trung nhiều hơn vào việc sống “chủ động hành động” thay vì chỉ tồn tại “thụ động phản ứng”.

Những người có con số chủ đạo 8 đã có sự độc lập và sự khôn ngoan ở một mức độ thích hợp nào đó, đủ để cuộc sống của họ trở nên tích cực. Nếu không, họ sẽ xây lên bức tường cách ly xung quanh mình, hiểu lầm sự tách biệt thành độc lập và gặp khó khăn trong việc giao tiếp với những người xung quanh mình, những người mà vẫn thường đón nhận như lẽ đương nhiên chứ không hề trân trọng.

NĂM THỨ CHÍN – Năm đỉnh điểm thay đổi

Đây là thời điểm khép lại chu kỳ cũ và mở ra chu kỳ mới. Trước đỉnh cao của chu kỳ 9 năm của mỗi cá nhân chính là một năm khởi động mọi sự thay đổi. Tuy nhiên, nhiều sự thay đổi diễn ra âm thầm đến mức chúng ta sẽ không nhận ra mãi cho đến cuối năm hoặc trong năm tiếp theo.

Những thay đổi này rất đa dạng và khác nhau trong suốt cuộc đời của mỗi người, và chúng trở nên đặc biệt rõ nét trong quãng thời gian 27 năm phát triển và trưởng thành theo mô hình Kim tự tháp.

Các khía cạnh chủ yếu của Năm thứ chin bao gồm việc di chuyển đó đây, đổi nhà, đổi công việc, xây dựng mối quan hệ bạn bè mới, thường đi kèm với sự kết thúc một vài mối quan hệ hay tình bạn cũ, không còn phù hợp với hành trình mới.

Đây cũng là năm tuyệt vời để tất toán những món nợ cũ, cũng như xoa dịu những mối quan hệ đang bất hòa. Ở năm này, người ta thường cảm nhận mạnh mẽ về trách nhiệm con người, cũng như sự bao dung và thấu hiểu.

Năm thứ chin, thường đặc biệt quan trong đối với những người có Con số chủ đạo là số 9, vì họ sẽ cảm nhận được năng lượng mạnh mẽ của nó trong mỗi hành động. Đây dự kiến sẽ là năm của sự thành công đáng kể đối với những người này.

Năm thứ 9 là đỉnh cao trong chu kỳ phát triển 9 năm, do đó, trách nhiệm và lý tưởng của người có Con số chủ đạo 9 sẽ càng nâng cao trong trong bất kỳ lĩnh vực nhân văn nào họ tham gia. Tuy nhiên, nếu họ vốn đã nhiều tham vọng, năm thứ chin sẽ càng củng cố lòng tham của họ đối với những thành công mang tính tư lợi, khiên họ kích động đến mức trở nên bất cẩn, và điều này có thể dẫn họ đến những bài học cực kỳ đau thương.

Bên cạnh đó, sự cuồng nhiệt quá độ, tính kiêu ngạo và tính nghiêm túc quá mức là ba thứ có thể tước mất cơ hội tận hưởng một năm đầy thú vị của những thảy đổi ngoạn mục trong cuộc đời họ.

Trích Nhân số học

 

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 55 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

 

———————————————-