Nhà toán học, thần học Pythagoras từng nói:“ Sự tiến hóa là luật của cuộc sống. Con số là luật của vũ trụ. Hợp nhất là luật của Đấng Sáng Tạo”.

Xét theo nhiều khía cạnh, chúng ta là những người du hành trên con đường tiến hóa của chính mình, với tốc độ khác nhau. Một số người đã dừng lại nghỉ ngơi đôi chút, một số người khác đã nghỉ ngơi… khá lâu. Một số người lạc lối trong những cung đường, rời xa Con đường tiến hóa của mình.

Có những cung đường thoạt trông có vẻ đầy hứa hẹn nhưng lại không dẫn đến đâu ngoại trừ một sự khẳng định rằng chúng ta chỉ có một Con đường tiến hóa duy nhất. Và những ai ý thức điều này nên dịch chuyển mình về lại lối chính, để phần nhận thức bản thân có thể tiến hóa xa hơn.

Nếu chúng ta đi qua cuộc đời này mà không thể hoàn thành những mục đích cơ bản nhất trên Con đường tiến hóa của mỗi người thì thật quá đáng tiếc.

Vậy mà trên thực tế, vẫn có quá nhiều người đang bị đưa đẩy tới những ngành nghề khiến tài năng của họ không được phát triển hoặc bộc lộ, hoặc đang phải làm những công việc khác xa nghề nghiệp phù hợp với họ, chẳng hạn người có năng khiếu nghệ thuật phải đi làm công việc tính toán kinh doanh…

Rất rõ ràng, không phải ai cũng nhận ra những mục đích cơ bản trên Con đường tiến hóa của mình là gì và việc mò mẫm để tìm ra con đường ấy không khác gì việc thả chúng ta xuống nước mà cột chân chúng ta lại và kêu “ Bơi đi ”. Đó là do chúng ta thiếu sự hướng dẫn về sự tự khám phá bản thân.

Nếu được tiếp cận với bộ môn Thần số học hay Sinh trắc vân tay từ khi là những học sinh trung học, các bạn trẻ sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều trong việc định hướng con đường sự nghiệp của mình, con đường phù hợp và giúp họ gặt hái được nhiều thành tựu hơn.

Các bạn sẽ được hướng dẫn để đến với một công việc phù hợp, hoặc tiêp tục học lên cao, tùy vào thiên chất của mình, thay vì tìm kiếm giữa hàng đống nghề nghiệp đang có trên thị trường và vơ bừa một công việc nào đó xuất hiện trước mắt mình.

Hàng ngàn người thất nghiệp sẽ tìm được công việc phù hợp nhất nếu họ biết đến con số chủ đạo và những ngành nghề phù hợp với mình được thể hiện qua các con số đó.

Hãy nhớ rằng , sự tiến hóa của mỗi chúng ta là một con đường dài vô tận hướng về sự hoàn thiện của linh hồn. Con số chủ đạo chỉ cho mỗi người chúng ta biết những lối đi cơ bản mà chúng ta phải theo để có tiến bộ trên từng giai đoạn tiến hóa, trước khi chúng ta tiếp nhận những chặng đường phát triển cao hơn.

Một số người cả đời không ra khỏi những gì mà Con số chủ đạo của họ thể hiện ( cả về mặt tích cực lẫn hạn chế ), nhưng ít ra khi đã hoàn thiện những gì được thể hiện trong Con số chủ đạo này, họ sẽ có được tiến triển trên hành trình tiến hóa của mình.

Nhiều người khác lại không cam chịu bị bó buộc trong những gì mà Con số chủ đạo của họ quy định. Họ nhận ra tiềm năng phát triển và cảm hứng vượt lên trên những giới hạn đó, để tiến bộ còn vượt bậc hơn cả những gì co đường tiến hóa cơ bản của họ vẽ ra.

Cây muốn ra quả trước hết phải mọc lên khỏe mạnh và trưởng thành. Đời người cũng vậy , chúng ta sẽ phát huy sức mạnh và trưởng thành trong quá trình hoàn thành những mục đích quan trọng nhất đời mình, mà những điều này đều được thể hiện trong Con số chủ đạo của mỗi người chúng ta.

CÁCH XÁC ĐỊNH CON SỐ CHỦ ĐẠO

Hẳn là lúc này bạn đã hiểu tầm quan trọng của con số chủ đạo đối với cuộc đời mình. Vậy vấn đề lớn bây giờ là: Làm sao xác định được con số chủ đạo của bạn?

Bạn có thể dùng phần mềm tính toán tự động trên website của Nga để xác định con số chủ đạo của mình: https://lindanga.com/than-so-hoc/

Hoặc rất đơn giản, hãy viết ra ngày, tháng, năm sinh của bạn ra và tính toán theo công thức dưới đây.

Ví dụ: 27/05/1983. Sau đó, hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Ví dụ trường hợp trên: 2+7+5+1+9+8+3=35 , cộng tiếp 3+5=8. Vậy con số chủ đạo của trường hợp này là 8.

Lưu ý: Chúng ta đang theo trường phái không có con số chủ đạo =1 , vậy các con số chủ đạo của chúng ta sẽ có từ số 2- 11. Một trường hợp đặc biệt khác là số 4 được tạo thành từ số tổng 22 sẽ được ghi là 22/4 , để phân biệt với những số 4 bình thường khác.

CON SỐ CHỦ ĐẠO 22/4

Con số chủ đạo cuối cùng trường phái Nhân số học Pytago là số 4 được tạo thành từ tổng 22 vì vậy được ký hiệu là 22/4. Đây là một con số đặc biệt, được trường phái nhân số học Pytago coi là con số Vua. Người mang số 22/4 đặc biệt hiếm, chỉ chiếm khoảng 1 đến 2% dân số.

Người mang con số chủ đạo 22/4 gần như có năng lực vô hạn và thường đạt được hầu hết những mục đích có vẻ bất khả thi. Nhưng trên thực tế có hai kiểu người 22/4 hoàn toàn khác biệt: những người nhận thức được sức mạnh của họ và kiểu người không nhận thức được.

Những người số 22/4 nhận thức được sức mạnh của mình sẽ thành công ở hầu như mọi phương diện mà họ hướng đến. Còn kiểu người số 22/4 không nhận thức sức mạnh của mình lại có xu hướng chìm sâu vào lối sống lười nhác, trở thành người vô dụng, thậm chí không ít người còn lay lắt trong viện tâm thần. 

Những người mang thần số học số 22 có rung động có tần số cao hơn của số 4, nên nó bao gồm tất cả những gì được đại diện bởi số 4, nhưng được bổ sung thêm các đặc điểm của số 22. Một trong số đó là tầm nhìn xa trông rộng và năng lực biến ước mơ thành hiện thực bằng ứng dụng thực tiễn.

Người số 22 thấy được bức tranh toàn cảnh về việc cần phải làm gì để cải tiến hoạt động nói chung của một doanh nghiệp, tổ chức, sản phẩm, dịch vụ, dự án – hay thậm chí là của cả cộng đồng hoặc nhân loại.

Người số 22 luôn năng nổ xây dựng, phát triển, kiến tạo hay hỗ trợ một điều gì đó có ích cho tất cả mọi người. Bằng cách kết nối thế giới tâm linh với thế giới vật chất, cũng như kết hợp suy nghĩ thực tế và logic với tri thức bên trong và trực giác của mình.

Mục đích sống

Khi cuộc sống con người không ngừng phát triển đến những tầng nhận thức cao hơn, luôn cần có những cá nhân xuất chúng được giao dẫn dắt hành trình này. Vai trò này cũng quan trọng như vai trò của một đạo diễn trong một bộ phim hay một vở kịch. Đứng ở hậu trường, họ định hướng tất cả, từ thiết kế tổng thể đến mọi ý tưởng, cách thể hiện…

Khi sống tích cực người số 22/4 luôn là trung tâm ở bất kì lĩnh vực nào trong cuộc sống. Trong thời đại nhận thức mới, vai trò của họ lại càng trọng yếu hơn nữa vì những gì họ nhận thức được sẽ trở thành ngọn đèn soi sáng con đường tiến hóa cho nhiều người noi theo.

Suốt nhiều thế kỷ, người số 22/4 đã âm thầm lựa chọn làm việc sau hậu trường nhưng với sự phát triển của cuộc sống. Càng ngày càng có nhiều người số 22/4 bước ra ánh sáng để đảm nhận trách nhiệm dẫn đường, vì hành trình ngày càng phức tạp hơn.

Điều kiện phát triển tối ưu

Để khai thác hơn dù chỉ một phần nhỏ tiềm năng của họ, người số 22/4 trước hết cần nhận được những sự giáo dục tốt nhất.

Nhiều người trong số họ dành phần lớn thời gian cho việc học, không ngừng nâng cấp bản thân và thỏa mãn khát khao kiến thức của mình. Họ nhận thức được rằng những kiến thức này được trang bị giúp họ có thể hướng dẫn những người khác tốt hơn.

Người số 22/4 phải được hoạt động trong một môi trường không trói buộc để đạt được hiệu quả cao nhất.

Họ cảm thấy khó chịu nhất khi phải làm việc quá lâu dưới sự áp chế của người khác. Tốc độ học hỏi của họ nhanh đáng ngạc nhiên như thể họ đã lĩnh hội gần như mọi điều từ các kiếp sống trước, giờ đây chỉ đang làm quen lại với cách biểu đạt của kiếp sống hiện tại mà thôi.

Cũng chẳng có gì ngạc nhiên khi họ thường vươn lên vị trí lãnh đạo và thường được hỏi ý kiến hướng dẫn hay tư vấn.

Đặc điểm nổi bật

Một trong những đặc điểm đáng lưu ý nhất ở những người sô 22/4 là thiếu những biểu đạt về cảm xúc. Họ xem việc kiểm soát cảm xúc là một phần then chốt để đạt được mục tiêu trong cuộc sống và sử dụng nó để giảm thiểu các phản ứng tiêu cực của chính mình, chứ không phải để tỏ ra xa cách hay khó hiểu.

Thật ra họ là những người rất nhạy cảm và có trực giác cao. Họ là những người hội tụ được gấp 2 lần ý thức tâm linh mạnh mẽ của số 11, cùng với tính thực tế của số 4. Họ hiếm khi từ chối một thử thách nào của cuộc sống, đặc biệt là khi liên quan đến phúc lợi của con người.

Họ sẽ được tìm thấy ở những môi trường khó khăn và có vẻ nguy hiểm nhất mà vẫn có thể tỉnh táo và thận trọng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Khả năng chịu trách nhiệm của họ gần như là vô hạn, vì thế có không ít người có thói quen dựa dẫm vào họ một cách vô thức.

Khuynh hướng cần khắc phục

Đa số những người 22/4 có khả năng nhận ra và phát huy sức mạnh của mình. Số ít những người sô 22/4 còn lại – những người cám dỗ bởi môi trường sống thuần vật chất thường gánh hết mọi mặt tiêu cực ở số 4, nhưng ở mức độ tồi tệ hơn nhiều.

Khi bị cuốn vào lối sống tiêu cực họ sẽ trở thành con người lạc lối, ám ảnh với đồng tiền, không hạnh phúc, cô độc là lạc lõng. Quá trình đưa họ ra khỏi đáy vực này đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn, cảm thông và tình yêu thương, vì người số 22/4 có thể trở thành những người u ám nhất khi rơi vào lối sống tiêu cực

Vì tất những người 22/4 đều rất thích nghệ thuật, nhịp điệu, hoạt động nhảy múa và hầu hết các thể loại âm nhạc nên các loại hình nghệ thuật hay giải trí này có thể giúp họ cân bằng cảm xúc và có thái độ sống tích cực hơn. Điều này sẽ đưa họ ra khỏi thế giới hạn hẹp lấy bản thân làm trung tâm và giúp họ lấy lại cái nhìn lạc quan về cuộc sống

Hướng phát triển

Với những người số 22/4 điều thiết yếu là cân bằng giữa làm việc và giải trí. Năng lực thiên bẩm trong công việc có thể khiến họ bị ám ảnh với thành tích công việc, từ đó tổn hại đến chất lượng cuộc sống gia đình, cũng như thu hẹp thời gian dành cho việc thư giãn và các sở thích cá nhân.

Những sở thích mang tính nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, hội họa, viết lách… sẽ giúp họ cải thiện cách biểu đạt cảm xúc và cảm thấy thư giãn hơn. Họ phải nhận ra rằng không bao giờ là quá muộn để bắt đầu học hỏi vì học hỏi là hành trình cả đời của họ.

Nghề nghiệp phù hợp

Những người số 22/4 phù hợp với vị trí lãnh đạo trong tất cả doanh nghiệp hay tổ chức văn hóa. Họ xuất sắc trong tất cả lĩnh vực mà họ lựa chọn, cho dù đó là nghệ thuật viết lách hay chính trị… họ cũng có thể trở thành chuyên gia cải thiện hiệu suất công việc, các nhà hoạt động nhân văn, kĩ thuật viên hoặc giáo viên

Tóm lại

22/4 là con số Vua mà những ai mang nó sẽ có trách nhiệm nhiều nhất với nhân loại, họ là những người tự tin, có trực giác và sự nhạy cảm cao độ, với một bản năng kiểm soát cảm xúc mạnh mẽ và mối quan tâm sâu sắc đến phúc lợi con người. Họ cần thận trọng để không trở nên tàn nhẫn trên hành trình hoàn thành sứ mệnh của mình.

Trích sách Nhân số học

 

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

 

———————————————-