Nhà toán học, thần học Pythagoras từng nói:“ Sự tiến hóa là luật của cuộc sống. Con số là luật của vũ trụ. Hợp nhất là luật của Đấng Sáng Tạo”.

Xét theo nhiều khía cạnh, chúng ta là những người du hành trên con đường tiến hóa của chính mình, với tốc độ khác nhau. Một số người đã dừng lại nghỉ ngơi đôi chút, một số người khác đã nghỉ ngơi… khá lâu. Một số người lạc lối trong những cung đường, rời xa Con đường tiến hóa của mình.

Có những cung đường thoạt trông có vẻ đầy hứa hẹn nhưng lại không dẫn đến đâu ngoại trừ một sự khẳng định rằng chúng ta chỉ có một Con đường tiến hóa duy nhất. Và những ai ý thức điều này nên dịch chuyển mình về lại lối chính, để phần nhận thức bản thân có thể tiến hóa xa hơn.

Nếu chúng ta đi qua cuộc đời này mà không thể hoàn thành những mục đích cơ bản nhất trên Con đường tiến hóa của mỗi người thì thật quá đáng tiếc. Vậy mà trên thực tế, vẫn có quá nhiều người đang bị đưa đẩy tới những ngành nghề khiến tài năng của họ không được phát triển hoặc bộc lộ.

Hoặc đang phải làm những công việc khác xa nghề nghiệp phù hợp với họ, chẳng hạn người có năng khiếu nghệ thuật phải đi làm công việc tính toán kinh doanh…

Rất rõ ràng, không phải ai cũng nhận ra những mục đích cơ bản trên Con đường tiến hóa của mình là gì và việc mò mẫm để tìm ra con đường ấy không khác gì việc thả chúng ta xuống nước mà cột chân chúng ta lại và kêu “ Bơi đi ”. Đó là do chúng ta thiếu sự hướng dẫn về tự khám phá bản thân.

Nếu được tiếp cận với bộ môn Thần số học hay Sinh trắc vân tay từ khi là những học sinh trung học, các bạn trẻ sẽ cảm thấy dễ dàng hơn nhiều trong việc định hướng con đường sự nghiệp của mình, con đường phù hợp và giúp họ gặt hái được nhiều thành tựu hơn.

Các bạn sẽ được hướng dẫn để đến với một công việc phù hợp, hoặc tiêp tục học lên cao, tùy vào thiên chất của mình, thay vì tìm kiếm giữa hàng đống nghề nghiệp đang có trên thị trường và vơ bừa một công việc nào đó xuất hiện trước mắt mình.

Hàng ngàn người thất nghiệp sẽ tìm được công việc phù hợp nhất nếu họ biết đến con số chủ đạo và những ngành nghề phù hợp với mình được thể hiện qua các con số đó.

Hãy nhớ rằng , sự tiến hóa của mỗi chúng ta là một con đường dài vô tận hướng về sự hoàn thiện của linh hồn. Con số chủ đạo chỉ cho mỗi người chúng ta biết những lối đi cơ bản mà chúng ta phải theo để có tiến bộ trên từng giai đoạn tiến hóa, trước khi chúng ta tiếp nhận những chặng đường phát triển cao hơn.

Một số người cả đời không ra khỏi những gì mà Con số chủ đạo của họ thể hiện ( cả về mặt tích cực lẫn hạn chế ), nhưng ít ra khi đã hoàn thiện những gì được thể hiện trong Con số chủ đạo này, họ sẽ có được tiến triển trên hành trình tiến hóa của mình.

Nhiều người khác lại không cam chịu bị bó buộc trong những gì mà Con số chủ đạo của họ quy định. Họ nhận ra tiềm năng phát triển và cảm hứng vượt lên trên những giới hạn đó, để tiến bộ còn vượt bậc hơn cả những gì co đường tiến hóa cơ bản của họ vẽ ra.

Cây muốn ra quả trước hết phải mọc lên khỏe mạnh và trưởng thành. Đời người cũng vậy , chúng ta sẽ phát huy sức mạnh và trưởng thành trong quá trình hoàn thành những mục đích quan trọng nhất đời mình, mà những điều này đều được thể hiện trong Con số chủ đạo của mỗi người chúng ta.

CÁCH XÁC ĐỊNH CON SỐ CHỦ ĐẠO

Hẳn là lúc này bạn đã hiểu tầm quan trọng của con số chủ đạo đối với cuộc đời mình. Vậy vấn đề lớn bây giờ là : Làm sao xác định được con số chủ đạo của bạn?

Bạn có thể dùng phần mềm tính toán tự động trên website của Nga để xác định con số chủ đạo của mình: https://lindanga.com/than-so-hoc/

Hoặc rất đơn giản, hãy viết ra ngày, tháng, năm sinh của bạn ra và tính toán theo công thức dưới đây.

Ví dụ: 27/05/1983. Sau đó, hãy cộng từng con số này lại để được một con số tổng. Ví dụ trường hợp trên: 2+7+5+1+9+8+3=35 , cộng tiếp 3+5=8. Vậy con số chủ đạo của trường hợp này là 8.

CON SỐ CHỦ ĐẠO 9

So với những nhóm khác người mang con số chủ đạo 9 sẽ nhân gấp 3 lần ba yếu tố sau: Hoài bão, trách nhiệm và lý tưởng. Họ luôn đặc yếu tố con người lên hàng đầu.

Mục đích sống

Người số 9 luôn cảm thấy mình đầy trách nhiệm, họ phù hợp với nghệ thuật và các lĩnh vực nhân văn hơn là với khoa học hay thương mại. Rất nhiều người đi đầu trong lĩnh vực văn hóa hoặc xuất sắc trong ngành diễn xuất có con số chủ đạo là 9.

Họ đều có lý tưởng cống hiến cháy bỏng cho sự nghiệp và cho cuộc sống mặc dù các ý tưởng của họ không phải lúc nào cũng ứng dụng được. Vì vậy, một điều quan trọng trong cách sống của họ chính là học cách biến ý tưởng thành thực tế.

Điều kiện phát triển tối ưu

Người số 9 có mong muốn được phục vụ và nâng cao đời sống con người. Họ đầy hoài bão nhưng thường có khuynh hướng quan tâm tổng thể hơn là tập trung vào chi tiết. Do đó, họ phù hợp với những lĩnh vực không liên quan đến thương mại vì họ thường kém về tình toán hay quản lý tài chính, đặc biệt là quản lý tài chính cá nhân.

Họ rất có máu nghệ sĩ và nếu có theo nghệ diễn xuất họ thường chọn hướng nghiêm túc của chính kịch chứ không phải theo hài kịch hay các trường phái biểu diễn thoải mái khác.

Đặc điểm nổi bật

Có hoài bão, có trách nhiệm, có lý tưởng là 3 giá trị nổi bật trong con đường tiến hóa của người số 9, nhưng trên hết trách nhiệm với bản thân mới là điểm nhấn đặc biệt của họ.

Trung thực là phẩm chất tự nhiên của họ, đến mức họ mặc định rằng ai cũng sở hữu đức tính này như chính mình. Điều đó thường gây ra thất vọng nặng nề cho người số 9, thậm chí có một số trường hợp trở nên hoài nghi con người và nghi ngờ cả giá trị bản chất trung thực mà mình sở hữu.

Người số 9 có xu hướng hỗ trợ tài chính, tiền bạc cho những người khó khăn hơn là dành dụm cho chính bản thân mình, điều này thường khiến cho người thân đặc biệt là người bạn đời của họ nổi giận.

Họ có những suy nghĩ tốt đpẹ về cuộc sống, về lý tưởng, về con người và động lực sống. Mặc dù những ý tưởng này không phải lúc nào cũng thực tế, nhưng những người số 9 sẽ luôn nỗ lực thực hiện chúng, đây là một phần bản chất của họ.

Khuynh hướng cần khắc phục

Khi người số 9 không áp được những lý tưởng mà họ đặt ra cho người khác lên chính bản thân mình họ trở nên tiêu cực. Họ cần đặc biệt lưu ý để không trở thành nạn nhân của thói đạo đức giả.

Khi hoài bão của họ biến thành tham vọng, chúng có thể đàn áp và hủy hoại những lý tưởng tốt đẹp họ từng nuôi dưỡng, từ đó phát triển thái độ tự xem mình là trung tâm. Điều này sẽ sớm tạo thành tính cách thô lỗ và thái độ ưa chỉ trích, điều mà những người xung quanh họ sẽ cảm thấy khó chấp nhận được, cũng là thứ có thể khiên họ suy đồi khi mãi chạy theo vật chất.

Hướng phát triển

Tính lý tưởng hóa của người số 9 khiến họ không giỏi nhìn người. Nhưng một khi nhận ra mặt hạn chế này, người số 9 hoàn toàn có thể học hỏi và sử dụng các công cụ hỗ trợ để giúp họ hiểu về con người hơn. Điều này sẽ giúp họ hiểu về con người ở nhiều phương diện trước khi kết luận chứ không chỉ dựa trên phân tích chủ quan của bản thân.

Việc tìm hiểu các công cụ đánh giá con người cũng sẽ giúp người số 9 phát triển trực giác và trí tuệ.

Hai yếu tố quan trọng khác mà người số 9 cần tập trung phát triển là tính kiên nhẫn và sự kiên định. Bên cạnh đó người số 9 thường hay tỏ ra nghiêm túc quá mức họ cần học cách vui cười và thưởng thức những trò dí dỏm nhiều hơn để cân bằng lại cho cuộc sống của mình. 

Nghề nghiệp phù hợp

Người số 9 thường vui vẻ nhất khi được làm trong môi trường tôn giáo, tổ chức an sinh xã hội, viện giáo dục, cơ quan nghiên cứu, giải quyết vấn đề tội phạm, trị liệu và tư vấn…

Tóm lại

Người số 9 là những người đặc biệt có trách nhiệm, cực kỳ trung thực, có lý tưởng, đầy hoài bão, luôn hướng về yếu tố nhân văn và rất nghiêm túc trong cuộc sống. Họ không giỏi quản lý tiền bạc và khó tiết kiệm tiền.

Trích Nhân số học

 

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

———————————————-