Thần số học là gì?

Luật vũ trụ tác động đến tất cả mọi thứ xung quanh chúng ta. Tất cả mọi thứ được tạo ra, các sự việc xảy ra đều liên quan đến các con số.

Ví dụ, hạt hướng dương có thể tạo ra các xoắn ốc logarit hoa văn, tất cả các bông hoa đều có kích cỡ đúng theo Tỉ Lệ Vàng.

Bạn hãy thử nhìn vào thế giới xung quanh, quan sát những chiếc lá, xem các nhánh cây phát triển như thế nào và chú ý khoảng cách giữa chúng.

Bạn có biết tất cả những thứ tưởng như tự nhiên và ngẫu nhiên đó đều phụ thuộc vào các con số Fibonacci?

Có rất nhiều thực tế và các số liệu khác cho chúng ta thấy những điều thực sự đáng kinh ngạc. Thần Số Học là một trong những phương pháp giúp chúng ta tìm ra ẩn ý của các con số đó.

Khi chúng ta biết được khả năng của bản thân và có thể sử dụng chúng một cách hợp lý, chúng ta có thể đạt được nhiều điều hơn trong cuộc sống này.

Thần Số Học cũng giúp chúng ta đưa ra những quyết định đúng đắn. Chúng ta sẽ sử dụng các khả năng thiên phú và tiềm ẩn tốt hơn và đạt được nhiều thành tựu hơn khi chúng ta biết sử dụng chúng một cách có ý thức.

Khi nghiên cứu Numerology một cách nghiêm túc, đừng bất ngờ khi biết rằng việc này có khả năng làm thay đổi cuộc đời bạn. Ngoài ra, lợi ích quan trọng nhất mà Numerology sẽ mang lại là bạn sẽ tìm thấy bình yên khi hiểu ra được bí ẩn của cuộc đời mình.

Lúc ấy bạn biết rằng linh hồn của mình đã lên kế hoạch cho cuộc đời này và bạn chỉ đang đi theo con đường đã định sẵn. Những câu hỏi bỏ ngỏ từ bấy lâu nay đã được trả lời.

Bạn nhìn cuộc đời của mình và người khác tự một góc nhìn hoàn toàn mới và ở một cấp độ khác hẳn trước đây. Bạn hiểu rằng những gì thích hợp với mình không phải lúc nào cũng nhất thích hợp với người khác mà sẽ tùy thuộc vào mức độ năng lượng của mỗi cá nhân.

Vì thế, bạn sẽ ngừng khó chịu và phán xét mọi người cũng như với hành động của họ. Bạn sẵn sàng chấp nhận dù họ là ai, tôn trọng hành trình cuộc đời của người khác và hiểu rằng ai cũng đang xoay sở trong những bài học của riêng mình.

Thần số học nghiên cứu về ý nghĩa của các con số và ảnh hưởng của nó lên cuộc sống của mỗi cá nhân.

Người ta dùng nó để phát triển sự hiểu biết sâu sắc hơn về bản thân và để xác định cách bạn ứng xử với các mối quan hệ. Một số nhà Thần Số Học sử dụng số để xác định thời điểm cho các sự kiện lớn trong cuộc đời bạn.

Thần số học là một môn khoa học siêu hình, dựa trên mối quan hệ giữa các con số và sự kiện trùng hợp (synchronisity). Được phát triển và áp dụng cách đây hơn một nghìn năm bởi các triết gia nổi tiếng. Mỗi con số mang một tính chất cụ thể tạo ra những rung động nhất định và có những vai trò đặc biệt trong cuộc sống.

Thần Số Học theo chuẩn Pythagore là hệ thống phổ biến nhất được sử dụng ngày nay. Nó gán giá trị số theo chuỗi của bảng chữ cái Latinh và sử dụng công thức số dựa trên tính toán 1 đến 9. Số 11 và 22 không cần phải giảm xuống thành một chữ số.

Pythagoras tin rằng mọi thứ trong Vũ Trụ vận hành theo chu kỳ có thể dự đoán được dựa trên quy luật tự nhiên, và những chu kỳ này có thể được hiểu thông qua nghiên cứu về các con số.

Số 1 là biểu tượng của sự thống nhất, ổn định và khôn ngoan trong khi số 2 tượng trưng cho tính hai mặt, sự phân cực và bóng tối. Theo hệ thống Pythagore, các số chẵn đại diện cho tính âm và các số lẻ đại diện cho tính dương.

Có 9 con số trong Thần số học

  1. Cá nhân, độc lập, hoàn thành, khởi đầu, cải cách, lãnh đạo.
  2. Cộng tác, cân bằng, ngoại giao, hòa giải, quyền lực phía sau.
  3. Thể hiện, sáng tạo, giao tiếp, nghệ thuật, nhạy cảm, xã hội.
  4. Giới hạn, trật tự, phục vụ, thực tế, nền tảng, kỷ luật, đáng tin cậy, có hệ thống.
  5. Xây dựng tự do, thay đổi, đa tài, thám hiểm, du lịch, thích nghi.
  6. Cân bằng, trách nhiệm, yêu thương, chăm sóc, bảo vệ, nuôi dưỡng, định hướng cộng đồng.
  7. Phân tích, thấu hiểu, kiến thức, trí tuệ, hướng nội, phân tích, tâm linh.
  8. Thõa mãn vật chất, thẩm quyền, quyền lực, tham vọng, cho và nhận.
  9. Nhân đạo, vị tha, lý tưởng, từ bi, hoàn thành, tình yêu vô điều kiện.

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cp đường link dưới đây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

 

———————————————-