Bạn đang hạnh phúc với chính mình hay đang là nạn nhân của chính những khuôn khổ xã hội? Bạn gồng mình sống với ước mơ, mong muốn của bố mẹ và chẳng biết mình thật sự thuộc về nơi đâu. Bạn chông chênh trong cuộc đời khi phải mải mê chạy theo hình mẫu của người khác.

Bạn khao khát muốn biết thật sự mình là ai, mình sinh ra để làm gì? Bài viết này được dành riêng cho bạn trên hành trình khám phá bản thân ấy.

Theo Thần số học mỗi người sinh ra trong vũ trụ này đều mang trong mình một sứ mệnh đặc biệt.

Có người sinh ra với sứ mệnh 1 – học phải trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, có khả năng chinh phục mọi thử thách khó khăn. Có người sinh ra với sứ mệnh 2 – trở thành một giải hoà mâu thuẫn cho gia đình, bạn bè và xã hội.

Mỗi người, với một sứ mệnh khác nhau, sẽ đảm nhiệm một vị trí độc tôn trong vòng xoay của cõi thế nhân. Việc chạy theo quy chuẩn của xã hội, thực sự là điều không thể và thiếu đi giá trị thiết thực cho cuộc đời bạn.

Nếu chưa biết con số sứ mệnh của mình là gì, bạn hãy nhập thông tin vào đường link dưới đây để nhận kết quả của mình bạn nhé!

https://lindanga.com/than-so-hoc/

Và bây giờ, hãy khám phá sứ mệnh của mình nào.

Số 1 – Sứ mệnh của một người tiên phong

Vai trò, trách nhiệm của bạn đến với cuộc đời này là trở thành một người đi đầu cho tất cả các phong trào. Bạn phải phát huy sức mạnh và khả năng của mình, cầm đầu ngọn đuốc và khai phá những vùng đất hoang sơ chưa có dấu chân người.

Số 2 – Sứ mệnh của một người hoà giải

Vai trò, trách nhiệm của bạn đến với cuộc đời này là trở thành một người hoà hợp cho những mối quan hệ thân thiết và hoà giải cho những mâu thuẫn bên trong cộng đồng. Bạn phải dùng sự khéo léo và thấu tình đạt lý của mình để dung hòa thế giới, mang trái tim ấm nóng để xoa dịu và chữa lành cho những người khổ đau.

Số 3 – Sứ mệnh của một người sáng tạo

Vai trò, trách nhiệm của bạn đến với cuộc đời này là trở thành một người sáng tạo bằng cách truyền động lực và mang đến giá trị trước công chúng. Bạn làm tốt nhất ở vị trí diễn giả, sử dụng ngôn từ và trí tưởng tượng phong phú của mình để tạo ra tinh hoa.

Số 4 – Sứ mệnh của một người nguyên tắc

Vai trò, trách nhiệm của bạn đến với cuộc đời này là trở thành một người đóng vai trò nền móng cho bất kỳ tổ chức nào. Bạn cần sử dụng năng lực giải quyết vấn đề một cách tỉ mỉ, chỉn chu và mang tính quyết đoán để hoàn thành trách nhiệm do mình và người khác đặt ra. “Sai một li, đi một dặm”, hãy ghi nhớ câu nói này.

Số 5 – Sứ mệnh của một người phiêu lưu

Vai trò, trách nhiệm của bạn đến với cuộc đời này là trở thành một người khám phá và phát minh ra cái mới cho nhân loại. Bạn có ảnh hưởng rất lớn tới mọi người khi phát huy và tận dụng hết khả năng sáng tạo của mình. Vì vậy, vị trí của bạn là dịch chuyển không ngừng.

Số 6 – Sứ mệnh của một người chăm sóc

Vai trò, trách nhiệm của bạn đến với cuộc đời này là trở thành một người chăm sóc cho bạn bè, gia đình và xã hội. Hãy sử dụng tình yêu và sự tốt bụng của bản thân để vun đắp cho những cuộc đời khác. Bằng tấm lòng phụng sự, chăm lo cho người và cho đời, bạn sẽ được sống hạnh phúc đúng nghĩa và vẹn toàn.

Số 7 – Sứ mệnh của một người tìm kiếm chân lý

Vai trò, trách nhiệm của bạn đến với cuộc đời này là trở thành một người giải quyết vấn đề bằng sự thông tuệ và tri thức của mình. Bằng óc phân tích nhạy bén, bạn có cách nhìn nhận và thấu suốt mọi thứ của riêng mình. Chính vì vậy, bạn phải làm tròn vị trí anh minh – là tìm kiếm những triết lý, phương châm đúng đắn cho cuộc sống này.

Số 8 – Sứ mệnh của một người kinh doanh

Vai trò, trách nhiệm của bạn đến với cuộc đời này là trở thành một người thu hút và làm chủ tiền bạc. Bằng cách sử dụng sức mạnh của bản thân, bạn đảm nhiệm vị trí của một nhà kinh doanh đa tài, quả quyết và chăm chỉ. Việc của bạn là dấn thân vào những phi vụ kiếm tiền và làm chủ thế giới kinh doanh.

Số 9 – Sứ mệnh của một người vị tha

Vai trò, trách nhiệm của bạn đến với cuộc đời này là trở thành một người phụng sự nhân sinh bằng sự cảm thông và lòng tốt của mình. Bạn cần làm tròn sứ mệnh đó, bởi không ai khác ngoài bạn có thể làm tốt vị trí của một thiên thần.

Trên đây là 9 sứ mệnh của 9 con số cơ bản trong thần số học. Ngoài ra, chúng ta còn có  ba Thần số 11, 22, 33 mang những rung động năng lượng cao hơn so với con số gốc 2, 4, 6.

Số 11 – Sứ mệnh của một người truyền cảm hứng

Vai trò, trách nhiệm của bạn đến với cuộc đời này là trở thành một người truyền lửa xuất sắc trước công chúng. Là con số có trực giác tốt nhất trong tất cả các con số, bạn sẽ phát ra âm thanh “khai sáng” cho đời bằng cách sử dụng tài ăn nói, sự nhạy cảm và nhiệt huyết của mình.

Số 22 – Sứ mệnh của một người kiến tạo

Vai trò, trách nhiệm của bạn đến với cuộc đời này là trở thành một người cải tiến và cách tân những giá trị cốt lõi của doanh nghiệp, tổ chức, dự án, chiến dịch nào đó, hay thậm chí là của cả nhân loại. Bằng tầm nhìn tiến bộ cũng như khả năng hướng tới thiện chân của tâm hồn, bạn phải nối kết lý trí lẫn trực giác để trở thành một người có ích.

Số 33 – Sứ mệnh của một người chữa lành

Vai trò, trách nhiệm của bạn đến với cuộc đời này là trở thành một người “sáng tạo” để “cải biên”. Bạn cần sử dụng trí tuệ và lòng trắc ẩn của mình để chữa lành cho những tâm hồn dễ vỡ trong cuộc đời này. Bằng cách cảm nhận và hiện thực hóa những nỗi đau của chúng sinh, vị trí của bạn trong quỹ đạo luân hồi sẽ luôn được phát sáng.

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

———————————————-