Theo Thần số học Pythagoras, mỗi con số đều có sẵn những nét quyến rũ riêng, giúp sức hút của bạn tỏa ra thật tự nhiên mà không cần dựa vào bất kỳ loại mỹ phẩm hay sách hướng dẫn nào. Thấu hiểu nét duyên dáng mà tính cách mình sở hữu sẽ giúp mỗi người tự tin phát huy thế mạnh.

Chúng ta chẳng việc gì phải thay đổi cái tôi rất riêng của mình để thu hút một ai khác. Giả vờ làm một người khác – không phải mình – thật mệt mỏi. Và dù con người đó có được mọi người xung quanh yêu mến thế nào, ta cũng không tránh khỏi cảm giác trống rỗng kỳ quặc mỗi lần tự hỏi: họ yêu mình, hay họ đang yêu lớp vỏ bọc này đây?

Tận dụng những phẩm chất tự nhiên trong con người mình và biến chúng thành lợi thế “chiến lược” sẽ giúp bạn tỏa sáng hơn với chính mình. Bạn sẽ trở thành thỏi nam châm thu hút nhiều cơ hội, vận may trong các mối quan hệ, tạo đột phá trong sự nghiệp, cuộc sống.

Người quyến rũ số 1: Sự Tự Tin Và Sẵn Sàng Khám Phá

Số 1 quá nổi tiếng với những cơn bất đồng và ngẫu hứng tự phát – loại cá tính đòi hỏi rất nhiều tự tin mới thể hiện được. Sự tự tin là nét quyến rũ nổi bật nhất của bạn khi bước từng bước trong đời vững vàng và táo bạo. Chính vì vậy, người khác luôn bị cuốn hút bởi niềm đam mê rực lửa đó.

Là người thích phiêu lưu, số 1 thường luôn tìm kiếm những hành trình thú vị mới. Bạn sống vì cảm giác hồi hộp khi khám phá ra điều mới và là người đầu tiên “đánh dấu chủ quyền”. Với những ai muốn có khoảng thời gian tuyệt vời, sức quyến rũ của năng lượng số 1 thật khó cưỡng lại.

Người quyến rũ số 2: Sự Hoà Hợp Và Vẻ Duyên Dáng

Khi có bạn ở trong phòng, dường như mọi người cảm thấy bình tĩnh hơn. Người số 2 thường mang đến cảm giác hoà hợp trong bất kỳ hoàn cảnh nào, năng lượng tích cực đó tỏa ra niềm vui, ánh sáng mà cũng không quá sức người khác.

Nhiều người bị quyến rũ bởi sự thoải mái tự nhiên toát ra từ bạn, bởi sự chào đón ấm áp chân thành. Trong xung đột hay bất ổn, sự hòa hợp mà số 2 mang đến rất đáng hoan nghênh.

Sở trường của bạn là khiến mọi người cởi mở, thoải mái khi ở bên mình và luôn biết chính xác điều cần nói. Bạn khiến người khác cảm thấy đặc biệt vì bạn nhớ hết mọi chi tiết nhỏ nhất về họ. Vẻ duyên dáng giúp bạn trở thành một người hoà giải thực thụ.

Người Quyến Rũ Số 3: Mê Hoặc Và Hóm Hỉnh

Số 3 thích giao thiệp xã hội, nên chắc hẳn ai cũng từng ít nhất một lần trong đời bị bạn quyến rũ. Bản chất dễ mến của bạn thu hút đám đông ở các buổi tiệc hay trong nhóm bạn bè. Người khác dễ dàng bị lôi cuốn khi nói chuyện với số 3 vì sự nhẹ nhàng, chân thành quan tâm, muốn tìm hiểu về họ của bạn.

Người mang năng lượng số 3 hiếm khi hời hợt, luôn ưa thích mối quan hệ sâu sắc hơn là những cuộc gặp mặt qua loa, tạo nên sức mê hoặc khiến người khác muốn gần bạn hơn nữa.

Con đường ngắn nhất đến với trái tim bạn là các cuộc trò chuyện, và sự hóm hình toát ra từ phong thái. Bạn biết “đọc vị” căn phòng và điều chỉnh khiếu hài hước của mình cho phù hợp, do đó bạn có thể hòa hợp tự nhiên trong bất cứ môi trường nào.

Nhiều người chọn sự hài hước là phẩm chất quan trọng nhất ở người bạn đời, và người số 3 không bao giờ làm họ thất vọng.

Người Quyến Rũ Số 4: Đáng Tin Cậy Và Giản Dị

Người số 4 có thể hơi thích đánh giá một chút, nhưng bạn sẽ dùng mạng sống của mình để bảo vệ bí mật cho người khác. Bạn hiểu giá trị của lòng trung thành và sẽ không lên tiếng cho đến khi có người hỏi ý kiến.

Những bí mật của người khác sẽ được số 4 giữ an toàn nhờ tính cách kín đáo tự nhiên của bạn. Điều này khiến bạn trở thành đối tác tuyệt vời trong các mối quan hệ, vì mọi quan hệ vững chắc đều được xây dựng trên cơ sở lòng tin.

Bạn không đòi hỏi nhiều và có thể xem là con số dễ chịu nhất. Không cần quá nhiều để khiến bạn vui vẻ và hứng thú. Thực tế, dành cho người như bạn quá nhiều sự quan tâm có thể phản tác dụng và khiến bạn lo âu. Sự giản dị của bạn rất quyến rũ với những ai từng phải đối phó với quá nhiều “drama” trong cuộc sống.

Người Quyến Rũ Số 5: Thoải Mái Và Khao Khát Khám Phá

Rất ít tâm hồn thoải mái được như số 5 bởi bạn dễ dàng chấp nhận hoàn cảnh và không đặt nặng các kế hoạch chắc chắn. Tính cách này khiến bạn khá dễ chịu, thà làm bất cứ thứ gì còn hơn là chịu đựng những buổi hẹn đắt đỏ, hoành tráng, đòi hỏi nhiều nỗ lực từ phía bạn.

Người số 5 dễ chấp nhận những mối quan hệ không ràng buộc, cho phép bạn thoải mái làm điều mình thích.

Yêu cuộc sống và luôn tìm kiếm những cuộc phiêu lưu vĩ đại, bạn là một đồng minh hoàn hảo. Số 5 thích đi xa, khám phá những nơi trên thế giới bạn chưa từng nhìn thấy. Việc sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để đuổi theo niềm đam mê mới tạo nên sức quyến rũ của bạn.

Người Quyến Rũ Số 6: Tư Chất Nghệ Sĩ Và Mơ Mộng

Được xem là có khiếu thẩm mỹ nhất trong các con số, số 6 yêu cái đẹp và muốn làm mọi thứ xung quanh mình trở nên đẹp đẽ hơn. Thơ ca, gốm sứ, vẽ vời, âm nhạc – tất cả đều khiến bạn hứng thú.

Nhiều người bị quyến rũ bởi chất nghệ thuật ưu tư của người nghệ sĩ, và điều đó thì người số 6 nào cũng có thừa. Bạn thích nghiền ngẫm, đắm chìm trong suy nghĩ của mình. Việc thích thể hiện cái tôi cá nhân qua nghệ thuật cho thấy bạn sẵn sàng chia sẻ sự mong manh của mình, đó là điểm lôi cuốn mà hiếm con số nào có được.

Giống như một người mơ, bạn sâu sắc và nhạy cảm. Bạn hay lạc lối trong mơ mộng và nhìn cuộc đời qua lăng kính màu hồng. Người khác sẽ tò mò muốn biết bạn đang nhìn gì, nghĩ gì và lấy cảm hứng nghệ thuật từ đâu – như một câu đố bí ẩn mà họ phải “bẻ khoá” cho bằng được vậy.

Người Quyến Rũ Số 7: Sự Bí Ẩn Và Đam Mê

Số 7 có tiếng là những người bí ẩn và dữ dội nhất. Phẩm chất này cho thấy niềm đam mê ẩn dấu sâu trong linh hồn này và cần phải gợi mở mới thấy được.

Bạn không dễ trải lòng với người khác, nhưng mọi người xung quanh luôn muốn cố gắng hiểu bạn nhiều hơn. Bên dưới lớp vỏ cứng rắn đó là một cái tôi mềm yếu, chỉ rất ít người được phép nhìn thấy – và điều đó quyến rũ vô cùng.

Người này có thể tán tỉnh mà không biết xấu hổ. Niềm đam mê vô biên của bạn thu hút người khác. Thay vì các cuộc gặp gỡ qua loa, phụ nữ mang đường đời 7 thích những cảm xúc mãnh liệt trong các mối quan hệ lâu dài, khiến người khác khó lòng từ chối.

Người Quyến Rũ Số 8: Sự Quyết Tâm Và Tham Vọng Tuyệt Vời

Không mấy người hiểu được tính cách của số 8, nhưng những ai đã hiểu đều rất trân trọng sự quyết tâm của bạn. Bạn biết mình muốn gì trong đời và sẵn sàng làm việc chăm chỉ để có được nó.

Số 8 không thích bỏ dở các dự án, không chỉ trong công việc mà còn trong các mối quan hệ. Bạn sẵn sàng nỗ lực để níu giữ mối quan hệ, đó cũng là cách bạn thể hiện tình yêu của mình – vừa ngọt ngào, vừa khó chối từ.

Bạn không ích kỷ. Với những người đồng điệu, tham vọng và nỗ lực thành công của bạn quyến rũ vô cùng. Người số 8 cũng muốn chia sẻ sự giàu có của mình, vì bạn cho rằng thành công phản ánh cả hai người trong một mối quan hệ.

Người Quyến Rũ Số 9: ​​cái Tôi Cá Nhân Và Ham Muốn Sống

Người mang năng lượng số 9 chưa bao giờ mờ nhạt trong đám đông, bạn sinh ra để nổi bật. Bạn luôn trân trọng tất cả những gì độc nhất và lạ lùng ở mình bằng sự dũng cảm khiến các mọi người xung quanh phải ghen tị.

Sự thoải mái với chính mình và không tập trung vào các khuyết điểm khiến các cô gái số 9 tỏa sáng từ bên trong, thu hút đủ loại người vào “quỹ đạo”. Bạn không chấp nhận bị nguyên tắc của người khác kiểm soát, sự nổi loạn đó rất quyến rũ.

Là một trong những con số hăng hái nhất, bạn là người lạc quan tự nhiên. Bạn nhìn thấy điều tốt đẹp nơi mỗi người và muốn trở thành một phần trong đó.

Sinh ra đã theo chủ nghĩa nhân đạo, số 9 thích giúp đỡ người khác và dành thời gian cho những việc có ý nghĩa, vì bạn muốn mọi người cũng thấy “cuộc sống là một món quà” như mình vậy.

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

 

———————————————-