Đường đời số 8

Như mọi người cũng đã biết, Life Path (Con Số Đường Đời) nói về vận mệnh của bạn, sức mạnh và những đặc điểm tính cách của bạn; hé lộ trước những trở ngại có thể bạn gặp phải và những điểm yếu bạn cần khắc phục. Và con số này hé lộ cho chúng ta biết trước hành trình mà chính chúng ta đã chọn để đi ngay từ khoảnh khắc chúng ta vừa chào đời. Hôm nay mình sẽ nói chi tiết về đặc điểm của Life Path số 8.

.

Nếu tổng ngày tháng năm sinh của bạn cộng lại và tối giản mà ra được con số 8 là bạn có con số Life Path 8 đấy, vậy thì bài viết này đúng là dành cho bạn rồi.

.

Theo Numerology, trong cả dãy số từ 1 đến 9, số 8 đại điện cho thành công về mặt vật chất. Người số 8 rất giỏi những công việc quản lí, tài chính và kinh doanh. Họ sở hữu những phẩm chất của sự quyết tâm, tự tin và tham vọng.
.
Số 8 thường được coi là một con số tốt lành. Trong Phật giáo, số 8 là một con số may mắn, có thể là do tám cánh hoa sen. Trong phong thủy, 8 đại diện cho sự phong phú và thịnh vượng. Với văn hóa Trung Hoa, số 8 được xem như là con số may mắn nhất trong tất cả.
.
Ngay cả trong thế giới của Thần Số Học, nhiều người đã chọn tên hoặc biệt danh có nhiều số 8 với hi vọng sẽ đạt được nhiều thành tựu về mặt vật chất.
Tuy nhiên, vì số 8 đại diện cho công việc khó khăn và bài học thông qua kinh nghiệm nên nó có thể là thử thách đối với một số người vì nếu bạn có nó trong giải đồ số của mình, nhiều khả năng bạn chỉ có thể thành công hoặc thất bại không có con đường trung gian.
.

ĐƯỜNG ĐỜI SỐ 8: TIỀN BẠC VẬT CHẤT & QUYỀN HÀNH

.

.

Ưu Điểm số 8:

.

Họ có tài năng lãnh đạo, tổ chức và hướng dẫn. Họ nhìn xa trông rộng và có phần hơi liều lĩnh. Thực tế và ít mơ mộng, họ luôn bận rộn để chứng tỏ tài năng của mình trên con đường tìm kiếm giàu sang và danh vọng.
.
Họ rất tham vọng và luôn có mục đích rõ rệt trong tất cả những công việc mình làm. Ở phía tích cực họ có năng lực tốt để hình thành những kế hoạch và ý tưởng, có tầm nhìn xa và cũng có sự tự tin, có sức mạnh tinh thần, có sự kiên quyết và khả năng độc lập để theo đuổi những kế hoạch đó cho tới tận cùng. Họ thường tự đặt ra cho mình nhiều thử thách, rồi cố gắng hết mình để vượt qua những thử thách đó. Họ năng động và tự chủ, họ ghét phải dựa dẫm vào người khác để đạt được thành công cho mình. Với họ, thành công là những gì mà họ phải vất vả để đạt được bằng nỗ lực, và nếu không thành công thì sẽ là thất bại, không có sự nhập nhằng giữa hai trạng thái này.
.
Họ biết cách chi phối ngoại cảnh và làm tốt những công việc của mình. Họ có khả năng đánh giá đúng tiềm năng của người khác, và thường thì khả năng này đem lại nhiều thuận lợi cho công việc. Sự chăm chỉ của họ rất đáng được nể phục và nó cũng góp một phần lớn vào thành công của họ.
Họ thực tế, luôn theo đuổi mục tiêu chính của mình một cách kiên định và dám nắm bắt lấy cơ hội khi nó tới. Những đặc điểm này khiến họ có thể truyền cảm hứng công việc cho người khác, và có khả năng trở thành một người lãnh đạo giỏi.
.
Tiền tài và danh vọng rất quan trọng với họ. Họ là mẫu người tìm mục tiêu cuộc đời cho mình ở thế giới vật chất với những mối quan ngại tập trung chủ yếu ở tiền bạc và thứ quyền lực mà nó đem lại. Với họ, danh vọng là thứ quan trọng nhất để chứng tỏ thành công .Họ luôn muốn những nỗ lực và thành tích của mình được công nhận. Nhiều người với con số Định Mệnh này trở thành những người tự tin, giàu có và quyền thế. Họ cũng dành nhiều thời gian cho ngoại hình và sức khỏe của mình, thường có khuynh hướng là những người ưa thích và giỏi thể thao.
.
Trong quan hệ, họ thẳng thắn, trung thực và trước sau như một. Họ là người có thể và luôn sẵn sàng đảm bảo cuộc sống tốt cho bạn đời của mình.
.

Nhược Điểm số 8:

.

Họ có thể yêu say đắm, nhưng không phải lúc nào cũng đủ thời gian để thể hiện tình cảm của mình. Nhiều khi họ quá bận rộn để nhận ra rằng đối phương cần nhiều điều hơn chỉ là vật chất. Họ dễ quá sa đà vào tham vọng của mình mà không quan tâm đầy đủ tới những những người thân thiết xung quanh. Họ cũng thường kìm nén tình cảm của mình làm cho chính mình phải thấy cô độc. Họ dễ bị ghen tuông hành hạ và cần tới sự trấn an thường xuyên về sự chung thủy và tận tụy. Họ là những người ẩn chứa hai thái cực tình cảm: khi thì lạnh lùng xa vắng, khi thì dịu dàng, tử tế và cảm thông.
Với những lợi ích chung của xã hội, họ thường thờ ơ. Ở phía tiêu cực họ có khuynh hướng quá gắn bó với những gì mà vật chất có thể đem lại. Họ không hiểu được giá trị thực sự của tiền bạc và ý nghĩa của những điều phi vật chất nên dễ bị cuốn vào vòng danh lợi và nếu không cẩn thận có thể bị mất tất cả. Họ là những người dễ thành công, nhưng cũng dễ gặp phải những thất bại lớn như khuynh gia bại sản, gia đình tan vỡ…
.
Con đường mà họ đi là con đường có thể dẫn tới quyền lực và giàu sang, vì vậy nó cũng là con đường dễ dẫn tới sự sa ngã ( vì quyền lực và giàu sang là những thứ dễ cám dỗ con người ). Họ có thể trở thành người kiêu ngạo, nhẫn tâm, hống hách, độc đoán, cố chấp, chỉ cho mình là đúng. Họ có thể truyền cảm hứng, nhưng cũng có thể quá độc tài mà dập tắt đi những nỗ lực, nhiệt tình và sự sáng tạo của những người xung quanh. Điều này chỉ dẫn tới sự cô lập trong công việc, hoặc những xung đột mà những người chịu tổn thương thường là những người mà họ yêu quý như gia đình, người yêu, bè bạn của mình.
.
Bạn có phải là người sở hữu Đường đời số 8 không? Nếu chưa biết cách tính con số chủ đạo, số đường đời của mình là gì hoặc mong muốn có được một quyển kết quả thần số học 55 trang nói về mình thì bạn có thể truy cập đường link dưới đây để sử dụng phần mềm Thần Số Học tại Humano.
.