Bạn thân mến,

Bạn đã trải nghiệm Thần Số Học chưa?

Đây là bộ môn nghiên cứu ý nghĩa, biểu tượng các con số và những ảnh hưởng của nó đối với đời sống con người. Bao gồm các con số từ ngày tháng năm sinh đến giờ giấc, kí hiệu và nhiều thứ khác.

Mọi thứ trên vũ trụ này đều tồn tại dưới dạng năng lượng, con số cũng là một dạng thức thể hiện năng lượng. Những người tin vào Thần Số Học cho rằng con số là phương thức giúp mỗi người nhận diện bản thân mình, nó là tấm gương phản chiếu hành trình cuộc đời của một con người.

Nào, bây giờ hãy cùng khám phá xem các con số nói gì về bạn nhé!

TRA CỨU THẦN SỐ HỌC

NHẬP CHÍNH XÁC NGÀY SINH CỦA BẠN


NHẬP TÊN KHAI SINH ĐẦY ĐỦ CỦA BẠN


Hơn 30.000 khách hàng đã trải nghiệm

“Ban đầu vốn chẳng tin nhưng có 300k nên làm thử. Ngoài những gì mình nghĩ, rất giá trị các bạn ạ. Quyển báo cáo đã chinh phục được tôi, thật không thể ngờ được.”

Nguyễn Văn Sơn

“Mùa dịch có thời gian mình tìm hiểu về thần số học và biết đến trang Lindanga.com. Dù đã trải nghiệm vài phiên bản Thần số học trên thị trường nhưng ấn tượng với các bài viết trên trang web nên mình làm thêm một bản nữa. Thích cách trình bày cũng như sự thể hiện nội dung dễ hiểu và hệ thống. Cảm ơn Linda.”

Phạm Nguyễn Gia Linh

“Mình đã gỡ bỏ được những khúc mắc của bản thân sau khi làm bài Thần số này. Thật sự nhẹ nhàng và thoải mái hơn rất nhiều. Sẵn sàng cho sự thay đổi mới đầy mạnh mẽ hơn, biết ơn những thông điệp vũ trụ đầy kết nối này.”

Phạm Lan Hương

9

Thần số học đáng tin không?

Niềm tin khởi nguồn từ bạn, Thần Số Học ra đời và tồn tại hơn 2.500 năm nay. Liệu có đáng tin không khi cho đến giờ bộ môn này vẫn được rất nhiều người sử dụng?

9

Thần số học có mấy trường phái?

Hiện nay, Thần Số Học chia làm 4 hệ thống chính: Chaldean, Kabbalah, Pythagore và I Ching. Mỗi hệ thống đều đưa ra các công thức tính toán và lý luận khác nhau, nhưng sau tất cả mục đích cuối cùng vẫn là cùng tìm ra các con số cá nhân và giải nghĩa chúng.

9

Thần số học trên Lindanga.com có gì khác biệt?

Chúng tôi để cho bạn  cảm nhận điều này bằng cách tặng bạn trải nghiệm phiên bản Báo cáo hơn 60 trang.

Không gì là không thể
Mọi thứ bắt đầu từ chính bạn

Thấu hiểu bản thân khởi đầu cho mọi sự uyên thâm.”  - Aristoteles

Hành trình khám phá bản thân chưa bao giờ là muộn, chúng ta sẽ còn tò mò và muốn chinh phục bản thân mình cho đến tận những ngày cuối cùng của đời mình.

Hãy cứ sống và hết mình với hiện tại, bạn sẽ dần cảm nhận được sứ mệnh cuộc đời của mình là gì và tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc trên hành trình ấy.

Và mỗi lần bạn cần điều gì đó, vũ trụ sẽ liên tục gửi thông điệp đến để giúp bạn kết nối sâu hơn với chính mình, giải tỏa mọi nghi hoặc để bạn thêm động lực hành động. Và ngay lúc này đây, đó chính là món quà Thần số học.

Đây là sản phẩm đầy tâm huyết của Linda Nga và đội ngũ Humano. Chúng tôi gửi đến bạn tình yêu và sự nhiệt huyết, mong rằng bạn sẽ luôn là phiên bản tốt nhất của chính mình.

Trải nghiệm phiên bản VIP

KIẾN THỨC THAM KHẢO

Cùng đọc và khám phá về bộ môn thú vị này các bạn nhé!

Liên hệ hợp tác

Vinhome Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 9421