Bạn được sinh ra và tồn tại trên hành tinh này là để hoàn thiện nốt những bài học còn dang dở, phát triển hơn về tâm hồn.

Cuộc đời là trường học, liên tục đem đến cho bạn những bài toán để bạn giải. Mỗi lần khổ đau là mỗi lần bài học xuất hiện, thêm một lần khó khăn là thêm cơ hội giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn.

Bạn trưởng thành hơn qua mỗi bài học, cho đến khi, bạn nhận ra mọi thứ có sẵn ở bên trong mình. Khi đó, bạn chỉ cần kết nối và lắng nghe tiếng nói bên trong, bạn sẽ có chìa khóa để mở mọi cánh cửa bạn muốn.

Cuốn sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay ở đây, để cùng với bạn có những giây phút chiêm nghiệm về chính mình, quay về bên trong, cảm nhận rõ hơn con người của mình.

Bạn nhận ra mọi thứ chẳng hề ngẫu nhiên.

Mục đính sống và sứ mệnh cuộc đời của bạn ngày càng rõ ràng hơn khi bạn kết nối với bản thể tuyệt vời nhất bên trong mình. Mục đính sống là cái đích chúng ta hướng đến, là cái muốn có được trong cuộc đời này, phục vụ cho chính nhu cầu của chúng ta.

Sứ mệnh cuộc đời là giá trị bạn đóng góp vào cho xã hội, đem đến những điều tốt đẹp, phụng sự cho cuộc đời. Và khi bạn thực hiện được sứ mệnh của mình chân thành, đầy sự chú tâm thì bạn nhận lại được phần thưởng là những gì bạn muốn có sẽ đến một cách rất tự nhiên. Vũ trụ này kỳ diệu lắm, chẳng thể diễn tả hết bằng ngôn từ, mà chỉ có thể cảm nhận thông qua trải nghiệm.

 Ở đời…

 Không phải có hy vọng mới kiên trì, mà nhờ kiên trì mới có hy vọng.

 Không phải vì có cơ hội mới nắm lấy, mà nhờ không buông tay cơ hội mới xuất hiện.

 Không phải vì hiểu biết mới làm việc, mà nhờ làm việc mới sinh ra hiểu biết.

 Không phải vì trưởng thành mới lo gánh vác, mà nhờ sống có trách nhiệm, mới thật sự trưởng thành.

 Càng không phải vì giàu có mới chia sẻ, mà nhờ biết cách chia sẻ mới trở nên giàu có.

 Không phải vì đột phá mới có thử thách, mà nhờ có những thử thách mới tạo ra sự đột phá.

 Không phải làm lãnh đạo rồi mới hi sinh, mà nhờ hi sinh mới tạo nên quyền thủ lĩnh.

 Không phải vì có lợi lộc mới chịu cảm ơn, mà nhờ biết ơn nghĩa mới hưởng lợi lộc.

 Không phải vì có tiền mới học hỏi, mà nhờ chịu khó học hỏi mới làm ra tiền của.

(Suối Thông)

Và cuối cùng, điều tôi muốn nói với bạn, đừng đợi cho đến khi có khó khăn, trở ngại mới giật mình đi tìm phao cứu sinh ở xung quanh. Bạn chính là chiếc phao tốt nhất cho cuộc đời mình, hãy yêu thương, chăm sóc nó thật tốt. Hãy dành những điều tuyệt vời nhất cho chính bạn trước tiên, yêu mình đủ nhiều mới có tình yêu cho người.

Món quà Sinh trắc vân tay, khám phá tiềm năng não bộ xứng đáng dành tặng cho bạn đầu tiên, để thấu hiểu mình hơn.