Bạn muốn CHIẾN THẮNG? Bạn muốn VƯỢT QUA chính mình? Sức mạnh TIỀM THỨC sẽ giúp bạn làm được tất cả điều đó.

Vậy tiềm thức là gì?
Tiềm: tiềm tàng, phần ẩn sâu bên trong
Thức: thức tỉnh, nhận thức

Tiềm thức là gì?

Tiềm thức là phần ẩn sâu trong tâm trí mà chúng ta không thể nhận biết được hết. tiềm thức hình thành từ những kí ức sâu kín nhất mà ở cấp độ ý thức không thể nhận biết được, nó được xem như một tảng băng trôi. Tầng sâu cùng, tận cùng nhất đó là những trải nghiệm từ kiếp trước. Tầng tiếp theo đó là những trải nghiệm từ đời bố mẹ. Tầng trên cùng-tầng chiếm nhiều nhát trong tiềm thức của bạn đó là tất cả những trải nghiệm trong quá khứ của chính bản thân bạn.

Trải nghiệm bao gồm trải nghiệm tích cực và trải nghiệm tiêu cực. Trải nghiệm tích cực sẽ tạo nên con người màu XANH-con người luôn nhìn về phía tương lai, luôn tạo động lực tiến về phía trước. Trải nghiệm tiêu cực tạo nên con người mà ĐỎ, con người này luôn nhìn về quá khứ, luôn kéo bạn về phía sau.

Tiềm thức hình thành căn bản các hành vi và tính cách của bạn. Những trải nghiệm vui, buồn và những bài học kinh nghiệm sẽ được tổng hợp, giữ lại trong tiềm thức mà ý thức bạn không hề nhận biết được. rồi đến một thời điểm ý thức của bạn dường như đã quên những trải nghiệm đó nhưng nó lại biểu hiện ra tính cách và hành vi của bạn.

Tiềm thức của bạn là một đứa trẻ 5 tuổi. Tất cả những gì bạn nhìn, nghe, thấy, cảm nhận đều được ghi lại trong tiềm thức. Nó ghi nhận tất cả những thông tin mà ý thức nhập vào một cách không chọn lọc, không biến đổi dù đó là trải nghiệm tích cực hay tiêu cực. đặc biệt hơn tiềm thức của bạn rất yêu chuộng mà sác và hình ảnh. Tiềm thức ghi nhớ các thông tin mang tính hình ảnh và màu sắc rất nhanh. nói một cách đơn giản tiềm thức chính là sự phiên dịch của ý thức.

Con người chúng ta làm việc với 90% tiềm thức và 10% là ý thức. bởi vậy 90% tiềm thức này sẽ tạo nên sức mạnh giúp bạn bứt phá hiệu quả và đạt mục tiêu.

Tiềm thức luôn CHIẾN THẮNG ý thức.

Vậy làm thế nào để bạn vận dụng được sức mạnh tiềm thức khai sáng bản thân, bứt phá và chiến thắng?

Tiềm thức mang một sức mạnh vô biên của sự thống nhất. Nó thống nhất từ tất cả những gì mà ý thức nhập vào. Do vậy muốn điều khiển tiềm thức trước tiên bạn phải điều khiển được ý thức của mình. Đảm bảo rằng bạn luôn cung cấp cho tiềm thức những suy nghĩ, thái độ sống và trải nghiệm tích cực. ví dụ: bạn muốn trở thành một người hòa đồng thân thiện, bạn cần giao tiếp với bản thân ‘mình là người thân thiện, mọi người luôn êu quý mình, bạn muốn thàn công trong CV, bạn tin tưởng SP mình KD thật sự tốt…’ và có những hành động tốt, hướng về mọi người,chia sẻ thông tin đó với mọi người

Tiềm thức không khi nào ngừng làm việc và không khi nào nghỉ ngơi. nó mang một sức mạnh kì diệu. nó hoàn toàn có khả năng biến tát cả những gì trong suy nghĩ, mong muốn, khát khao của bạn thành hiện thực.

Với riêng bản thân tôi, những trải nghiệm tích cực tạo động lực cho tôi tiến về phía trước, trải nghiệm tiêu cực sẽ cho tôi SIÊU mạnh mẽ hơn, để con người màu xanh trong tôi chiến thắng.

Tôi đã áp dụng sức mạnh tiềm thức vào việc giải quyết khó khăn trong CV với những điều tôi vừa trải qua…

Hãy giao tiếp TÍCH CỰC với tiềm thức” VÀ CÙNG ĐƯA CHÚNG TA ĐẾN NHỮNG CHIẾN THẮNG NGOẠN MỤC”

Chúc bạn thành công!