WP, dấu vân tay của sự hoàn mỹ, may mắn, thịnh vượng.

WP, dấu vân tay của sự hoàn mỹ, may mắn, thịnh vượng.
Chủng vân tay hiếm này có hình dạng khá đặc biệt, là sự kết hợp của kiểu đường cong và đường xoáy, tạo ra những đường nét vân tay rất giống với mắt ở đuôi con công.

Người sở hữu chủng vân tay này bẩm sinh tính cách thể hiện sự tinh tế thiên bẩm và khả năng hoạt ngôn sắc sảo, sử dụng những ngôn từ rất hoa mỹ. WP có khả năng quan sát chi tiết tới tuyệt vời từng cảm xúc, thái độ, cử chỉ tới hành động của người đối diện dù là nhỏ nhất.

Nếu như loài công thu hút bởi màu sắc riêng, thì WP cũng có được sự thu hút từ mọi người xung quanh đầy hấp dẫn và chuyên nghiệp. Những người có chủng WP thường rất nhạy cảm, tinh tế, có thiên hướng cảm thụ nghệ thuật vì thế họ thường rất chú trọng đến ngoại hình và môi trường sống, luôn chỉnh chu, có ý thức xây dựng hình ảnh cá nhân toàn diện và thu hút. Họ luôn chú trọng xây dựng hình tượng bản thân từ trang phục, phong cách ăn mặc tới từng câu chữ trong giao tiếp thông thường.

WP còn là người có những tư duy sáng tạo và hình thành ý tưởng mới rất tốt, có khả năng trong việc nhận diện hoặc tạo sự khác biệt, có tinh thần cạnh tranh mạnh mẽ, luôn nỗ lực trong công việc và cuộc sống biết vận dụng nhiều phương pháp để đạt được mục tiêu đề ra. Nếu những người WP hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật thì họ sẽ rất dễ dàng thăng hoa, tỏa sáng.

WP hướng đến sự hoàn hảo hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà WP luôn đưa ra những tiêu chuân rất cao hơn mức bình thường. Họ trau chuốt từng việc mình làm và có những kỳ vọng cao. Điều đó làm cho họ dễ đạt được thành tích cao, thu hút người khác nhưng đồng thời cũng làm cho họ bị mắc kẹt nếu như sự hoàn mỹ đó ra rời thực tế.

Bên cạnh những ưu điểm, những người có chủng vân tay đặc biệt này cũng còn một số ít điểm cần khắc phục như thường có xu hướng đặt mình ở vị trí cao hơn người khác, đôi lúc rất tự hào về bản thân nên khó tìm thấy sự hỗ trợ từ người khác, ít quan tâm đến cảm nhận của người khác.

Để cải thiện những nhược điểm trên thì cần lắng nghe và cảm nhận nhiều hơn, tránh ép buộc người khác làm việc theo tiêu chuẩn riêng của mình, sẽ giúp bạn cải thiện được các mối quan hệ. Cần chú ý cân nhắc giữa lợi ích của bản thân và lợi ích của mọi người, nên đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu họ hơn, nên tập trung vào điểm mạnh của người khác để giảm bớt cái nhìn tiêu cực. Nên giữ thái độ cởi mở để tránh việc bị cho là kiêu ngạo, khó gần, có thể tham gia nhiều hoạt động cộng đồng nhằm cải thiện, nâng cao các kĩ năng tương tác, giao tiếp.

Chìa khóa thành công dành cho những người WP là luôn trau dồi nhận thức hướng đến sự hoàn mỹ. Nhận thức càng phát triển sự hoàn mỹ càng được tỏa sáng. Một WP/WL sẽ thành công khi biết đón nhận cơ hội cho bản thân. Mọi sự vật và sự việc chỉ mang tính tương đối nên cái đẹp nó phụ thuộc vào tầm nhìn ,sự nhận thức và tầm tư duy của mỗi người. Nhận thức phụ thuộc vào thực tế, đúng thời điểm , địa điểm thì sẽ trở thành cái đẹp, cái hoàn hảo theo cá nhân của mỗi người.

Trên đây chỉ là một phần sơ lược về chủng vân tay đặc biệt này, còn rất nhiều điều thú vị về các chủng vân tay khác mà chúng ta nên tìm hiểu, bạn thử tưởng tượng nếu trên tay bạn có các chủng vân tay hiếm nhưng bạn không biết thì có phải là rất lãng phí?

Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy kiến thức này rất tuyệt vời và giúp người thân và bạn bè mình hiểu hơn về bản thân như bạn nhé.