WP, dấu vân tay của sự hoàn mỹ, may mắn, thịnh vượng.

Chủng vân tay hiếm này có hình dạng khá đặc biệt, là sự kết hợp của kiểu đường cong và đường xoáy, tạo ra những đường nét vân tay rất giống với mắt ở đuôi con công.

Nếu bắt gặp một ai đó có một ngoại hình bắt mắt, sự tinh tế và luôn hướng đến cái đẹp thì rất có thể trong số đó sở hữu dấu vân tay mắt công WP đấy. Đây là dấu vân tay yêu thích cái đẹp, luôn hướng đến cái đẹp hoàn mỹ nhất. Và tất nhiên, họ sẽ không quên làm đẹp cho chính bản thân mình rồi.

Nếu như loài công thu hút bởi màu sắc riêng, thì WP cũng có được sự thu hút từ mọi người xung quanh đầy hấp dẫn và chuyên nghiệp.

Những người có chủng WP thường rất nhạy cảm, tinh tế, có thiên hướng cảm thụ nghệ thuật vì nghệ thuật là nơi cái đẹp dễ thăng hoa nhất. Họ được bay bổng trong cái đẹp mình muốn tạo ra, muốn hướng đến.

WP hướng đến cái đẹp không chỉ ở hình thức bên ngoài mà còn ở tư duy, ở cách thể hiện qua ngôn từ. Họ thích giao tiếp bằng ngôn từ hoa mỹ, trau chuốt thay vì những ngôn từ thô thiển. Đôi lần họ thể hiện sự khó chịu trước những thứ cục mịch, lôi thôi luộm thuộm, khô khan…

Người WP hướng đến sự hoàn hảo hơn bao giờ hết. Chính vì vậy mà WP luôn đưa ra những tiêu chuân rất cao hơn mức bình thường. Họ trau chuốt từng việc mình làm và có những kỳ vọng cao. Điều đó làm cho họ dễ đạt được thành tích cao, thu hút người khác nhưng đôi khi điều đó cũng làm cho họ bị mắc kẹt nếu như sự hoàn mỹ đó ra rời thực tế.

Bên cạnh những ưu điểm, những người có chủng vân tay đặc biệt này cũng còn một số ít điểm cần khắc phục như thường có xu hướng đặt mình ở vị trí cao hơn người khác, đôi lúc rất tự hào về bản thân nên khó tìm thấy sự hỗ trợ từ người khác, ít quan tâm đến cảm nhận của người khác.

Để cải thiện những nhược điểm trên thì cần lắng nghe và cảm nhận nhiều hơn, tránh ép buộc người khác làm việc theo tiêu chuẩn riêng của mình. Cần chú ý cân nhắc giữa lợi ích của bản thân và lợi ích của mọi người, nên đặt mình vào vị trí của người khác để hiểu họ hơn, nên tập trung vào điểm mạnh của họ. Giữ thái độ cởi mở để tránh việc bị cho là kiêu ngạo, khó gần. Xây dựng sự hoàn mỹ hòa vào vẻ đẹp đa sắc màu của cuộc sống.

Chìa khóa thành công dành cho những người WP là luôn trau dồi nhận thức hướng đến sự hoàn mỹ. Nhận thức càng phát triển sự hoàn mỹ càng được tỏa sáng. Một WP/WL sẽ thành công khi biết đón nhận cơ hội cho bản thân. Mọi sự vật và sự việc chỉ mang tính tương đối nên cái đẹp nó phụ thuộc vào tầm nhìn ,sự nhận thức và tầm tư duy của mỗi người. Nhận thức phụ thuộc vào thực tế, đúng thời điểm, địa điểm thì sẽ trở thành cái đẹp, cái hoàn hảo theo cá nhân của mỗi người.

Trên đây chỉ là một phần sơ lược về chủng vân tay đặc biệt này. Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn thấy kiến thức này rất tuyệt vời và giúp người thân và bạn bè mình hiểu hơn về bản thân như bạn nhé.

Bạn cũng có thể đọc thêm sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay để khám phá thêm.

sách bí ẩn dấu vân tay