Bạn thử nhìn xem mình có dấu vân tay giống như hình không nhé! Đây là dấu vân tay nhóm Whorl có hai tâm với đại diện là dấu vân tay WC (Whorl Composite) / WD (Whorl Double Loop) / WI (Whorl Imploding). Thông qua dấu vân tay sẽ tiết lộ cho bạn điều gì về tính cách? Chúng mình cùng tìm hiểu nhé!

Hai tâm đại diện cho nhóm người đa mục tiêu, đa kế hoạch. Họ luôn luôn nhìn nhận vấn đề ở nhiều khía cạnh. Đối với họ, bất kỳ điều gì cũng luôn có hai mặt, có tốt sẽ có xấu, có tiêu cực ắt có tích cực, không có gì là tuyệt đối cả, không ai xấu hoàn toàn cũng chẳng ai tốt hoàn toàn.

Biểu tượng taichi, trong âm có dương, trong dương có âm thể hiện rất rõ nét tính cách của WC/WD/WI.

Họ luôn có cái nhìn trung dung, có khả năng nhìn nhận, đánh giá nhiều mặt của vấn đề. Hầu hết trong mọi việc, lúc nào họ cũng có rất nhiều phương án để giải quyết, chẳng mấy khi họ sợ rủi ro, vì luôn có phương án dự phòng.

Họ sở hữu dấu vân tay đa mục tiêu, đa kế hoạch, nên có xu hướng làm nhiều việc cùng lúc, và hay ủy quyền cho người khác làm. Quan sát thấy một số người sở hữu WC/WD/WI là chị/anh cả trong nhà thì sẽ rất hay sai vặt các em. Hay nếu sếp của bạn sở hữu WC/WD/WI thì người sếp này có xu hướng phân quyền.

Hai tâm còn cho ta biết điều gì nữa?

Với WT/WS, WE, WP/WL tâm được bao bọc bởi những vòng tròn, họ là những người có tư duy khép kín, tập trung vào điều mình muốn nhiều hơn. Còn với WC/WD/WI có hai tâm đổ ra hai hướng khác nhau, nên họ có tư duy mở, thích khám phá và chinh phục. Liên tục có những hoạt động mới làm họ căng tràn nhựa sống, tràn trề sinh lực.

Quả thật, nếu cuộc sống không có gì mới lạ thì sẽ nhàm chán biết chừng nào! Việc háo hức đua nhau tìm kiếm những chiếc điện thoại di động mới lạ đã thúc đẩy công nghệ điện thoại không dây phát triển không ngừng. Chưa bao giờ dịch vụ quảng cáo lại phát triển rầm rộ như ngày nay. Đó là ngành công nghiệp khai thác triệt để bản năng ưa thích cái mới lạ của con người. Công nghiệp du lịch ra đời phát triển cũng dựa trên bản năng khao khát đó. Chẳng phải ngẫu nhiên mà trong các hội nhóm du lịch, chúng ta gặp rất nhiều người sở hữu dấu vân tay WC/WD/WI.

Tâm lý ưa chuộng cái mới lạ ngự trị cả trong lĩnh vực tình cảm và tinh thần của những người WC/WD/WI. Tình yêu cũng phải có cái mới lạ, nếu không, nó có nguy cơ trở thành nạn nhân của một quy luật ngược lại: Cái gì cũ kỹ thì dễ trở thành nhàm chán và trước sau sẽ bị đào thải.

Làm thế nào để chinh phục trái tim một người WC/WD/WI? Luôn làm mới mình để trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho WC/WD/WI. Không ngừng học hỏi và trau dồi bản thân.

Thể thao, âm nhạc, những câu chuyện nghĩa lý, thú vị, ham thú văn chương, hội họa, du lịch… những niềm vui tinh thần vô hạn, sẽ bổ sung những điều mới lạ vào trong cuộc sống vật chất vốn hữu hạn, làm cho cuộc sống mãi mãi hứng thú, không bao giờ nhàm chán. Nó là chất men kỳ diệu của cuộc sống – nguồn mạch của mọi khám phá trong cuộc sống.

WC/WD/WI còn là người hướng ngoại, thích chia sẻ. Nói chuyện với những người có dấu vân tay hai tâm, bạn sẽ chẳng bao giờ thiếu chủ đề để chia sẻ, có điều gì hay họ sẽ chia sẻ hết, không giấu diếm. Họ có thể nói mọi thứ họ biết cũng như sẵn sàng trao đổi một vấn đề mới, để cùng nhau khám phá.

Họ là những người hoạt ngôn và chính điều này giúp họ rất dễ kết giao, tạo ra các mối quan hệ mới.

WC/WD/WI được xem là bậc thầy kết nối mối quan hệ.

Thích khám phá, chia sẻ, ngoài ra WC/WD/WI còn thích được tôn trọng. Họ muốn được ghi nhận và có vị thế trong xã hội. Đơn giản là, khi có điều đó mọi người sẽ lắng nghe họ chia sẻ, và họ sẽ có thêm nhiều cơ hội thực hiện những ý tưởng mới độc đáo một cách dễ dàng.

Đó là tổng thể những đặc trưng tính cách của dấu vân tay WC/WD/WI, vậy có sự khác nhau nào trong ba dấu vân tay này không?

Tất nhiên là có rồi! Bạn có thể đọc ở sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay để tìm hiểu thêm nhé!

Làm thế nào để giao tiếp hiệu quả với những người WC/WD/WI?

Trong cuộc sống luôn có quy luật cân bằng, được cái này sẽ mất cái kia, có cho thì ắt sẽ có nhận.

Tương tự như vậy, những người WC/WD/WI, họ cởi mở với mọi người bao nhiêu thì cũng muốn người khác đón nhận bấy nhiêu. Vì vậy, chúng ta cũng nên hồi đáp lại họ bằng sự ghi nhận thay vì im lặng hoặc phớt lờ.

Nhóm hai tâm WC/WD/WI luôn tò mò và hứng thú với những vấn đề mới, chúng ta nên gợi mở những vấn đề mới mẻ và độc đáo bằng những câu hỏi thông minh để khai thác sâu hơn. Điều này rất quan trọng, nếu không sẽ lan man qua các câu chuyện mà quên mất nội dung chính cần bàn luận là gì.

Người WC/WD/WI có nhu cầu được ghi nhận và tôn trọng cao. Chính vì vậy việc chê bai họ trước mặt người khác là điều cấm kỵ. Học cách khen trước chê sau, góp ý nhã nhặn thay vì vạch trần cái sai của họ trước nơi đông người sẽ đem lại hiệu quả giao tiếp rất tốt.

Thật dễ để tương tác với những người bạn WC-WD-WI bạn nhỉ? Chúc cho những ai sở hữu dấu vân tay WC-WD-WI ngày càng phát huy tối đa lợi thế bản thân, trở thành người kết nối những giá trị tuyệt vời trong cuộc sống, đem mọi người lại gần nhau hơn.

Đọc thêm về dấu vân tay này ở sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay mọi người nhé!

🦋 Linda Nga