Những bạn có chủng vân tay WE là mẫu người đại diện về CẢM XÚC, được ví như Lửa và Khí, rất hay gặp ở Việt Nam.

 

WE có tâm dài, hình bầu dục

WE là mẫu người thường sống trong thế giới của cảm xúc, cực kì sâu sắc và thích quan tâm, chăm sóc mọi người. Bên cạnh việc thấu hiểu nhạy bén cảm xúc nội tâm của bản thân cũng như cảm xúc của người khác, WE cũng rất dễ bị cảm xúc chi phối.

WE thể hiện rõ nét ở sự thẳng thắn, nghĩ gì nói luôn, hành động nhanh khi cảm xúc lên cao, quá vui hoặc quá buồn. Điều này ảnh hưởng đến hành động, chất lượng cuộc sống của những người WE.

WE ngồi cạnh một người đang buồn hay đang vui, cảm xúc của WE cũng thay đổi theo chiều hướng đó. Do đó những người WE hay được bạn bè lựa chọn để chia sẻ tâm sự cũng như tìm sự đồng cảm, cổ vũ tinh thần.

Việc WE bị chi phối bởi cảm xúc làm cho mọi thứ đôi khi trở nên bị động. Tức là họ thay đổi thái độ một cách đột ngột, điều này ảnh hưởng tới tiến độ làm việc, các mối quan hệ và chất lượng cuộc sống, giao tiếp, công việc và gia đình rất nhiều.

WE hay tự ái! Điều này thể hiện ở việc họ hay dỗi, cái tôi cao. WE thích được khen tuyên dương.., và họ lấy đó là động lực hành động mạnh mẽ. Ngược lại nếu bị chê, phê bình, họ thường co mình lại, tự ti và tiêu cực.

WE có khả năng chi tiết hóa tuyệt vời, tỉ mỉ và rất quan tâm đến chất lượng. Có thể nói WE khá cầu toàn.

Điểm mạnh của cầu toàn là họ làm điều gì cũng chu đáo, cẩn thận và quan tâm mọi người nghĩ gì về mình, tinh thần trách nhiệm cao. Tuy nhiên ngược lại điều này cũng là yếu điểm của WE khi họ luôn rơi vào lo lắng, không yên tâm nếu giao việc cho người khác, hoặc họ sẽ ôm đồm vất vả về mình.

WE cầu toàn trong từng vấn đề của cuộc sống, dù là công việc hay cả lối sống trong gia đình. WE có những chuẩn mực riêng và mong muốn mọi người giống mình, mực độ cao hơn có thể là yêu cầu, thậm chí là áp đặt…

WE chỉn chu về mặt hình thức của bản thân, chỉnh chu về cách bày trí sắp xếp mọi thứ trong không gian sống của chính mình. Chất lượng đối với WE đã quan trọng, nhưng đôi khi sự chỉn chu, hình thức bắt mắt còn quan trọng hơn. Vì thế với trẻ nhỏ bạn có thể thấy, kẹo chưa hẳn đã ngon nhưng màu sắc và kiểu đẹp là con sẽ thích…

WE dễ bị rơi vào tiêu cực lo lắng. Trước mỗi kế hoạch, dự định, WE thường dự đoán trước những rủi ro có thể xảy ra. Điều này giúp chúng ta có phương án dự phòng nhưng đôi lúc lại là lí do bàn lùi làm hỏng cả một kế hoạch. Một chi tiết nhỏ cũng có thể khiến WE không hài lòng và điều đó chi phối WE rất nhiều, ảnh hưởng tới hiệu quả của một vấn đề.

WE là người luôn đầy nhiệt huyết truyền cảm hứng cho những người xung quanh. Đó là khi cảm xúc tích cực và họ đang “phơi phới” năng lượng. Ngược lại, WE cần nhất đó là “KIỂM SOÁT CẢM XÚC”, tránh để những năng lượng tiêu cực, suy nghĩ tiêu cực, cảm xúc tiêu cực làm ảnh hưởng tới cuộc sống của họ và những người xung quanh!

Bạn có phải một WE chính hiệu? Hãy mài dũa cảm xúc của mình tốt hơn nhé!

Bạn có thể xem lại video về dấu vân tay WE hoặc đọc sách Bí Ẩn Dấu Vân Tay để hiểu hơn về WE và bộ môn Sinh trắc vân tay.