Sự lạc quan là điều luôn cần thiết trong mỗi chúng ta, đặc biệt là trong hoàn cảnh hiện nay khi đại dịch Covid-19 lan tràn khắp nơi, tạo ra sự khủng hoảng toàn cầu.

Lạc quan sẽ giúp chúng ta nhìn thấy cơ hội trong khó khăn, ngược lại với sự bi quan ta luôn nhìn thấy khó khăn trong cơ hội. Tinh thần lạc quan là yếu tố tạo nên ý chí, khát vọng vượt khó để tạo nên sự bứt phá. 

Và trong tất cả các chủng loại dấu vân tay, bạn có biết dấu vân tay nào lạc quan nhất không?

Dưới đây là góc nhìn của Humano về top 3 dấu vân tay Lạc Quan:

WP/WL (Mắt công)

Với những ai đã đã từng biết và tìm hiểu về dấu vân tay thì sẽ nghĩ ngay đến những người theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ, biểu trưng cho cái đẹp. Họ luôn hướng đến sự tươi đẹp trong mọi hoàn cảnh, chính điều này tạo nên tinh thần lạc quan của những người sở hữu dấu vân tay WP/WL.

RL(Nước ngược)

(Dòng chảy hướng về ngón cái)

Với tư duy sáng tạo, luôn tạo sự khác biệt trước đám đông, nước ngược RL cũng được xếp vào nhóm dấu vân tay lạc quan. Bởi vì chẳng bao giờ muốn giống số đông, chẳng bao giờ chấp nhận ngõ cụt, mọi thứ đều có cách giải quyết. Nên khi đại đa số sợ hãi thì họ sẽ tìm cách để sống khác đi. Tinh thần ấy của RL góp phần tạo nên sự lạc quan trong họ.

WC/WD/WI (Taichi/Con mèo)

Họ là người nhiều ý tưởng, thích tự do khám phá, luôn tư duy linh hoạt, tìm nguồn lực từ những người xung quanh giúp đỡ.

Họ là kiểu người không cứng nhắc, sống với phương châm  “Thua keo này bày keo khác” nên luôn tìm thấy niềm vui tích cực trong sự khó khăn.

Đó còn là những người chuyển hướng kế hoạch rất nhanh “Nước đến đâu thuyền lên đến đấy”.

Vì những điều đó mà WC/WD/WI luôn lạc quan trong chính cái khó của mình. 

Bạn có sở hữu những dấu vân tay này không? Hãy để lại bình luận dưới đây để Humano và bạn được chia sẻ và thấu hiểu hơn nhé! 

Nếu chưa biết mình sở hữu dấu vân tay nào thì hãy truy cập đường link dưới đây để trải nghiệm Sinh trắc vân tay miễn phí cùng Humano:

Sinh trắc học dấu vân tay Humano

Humano, Đáng tin cậy – Thấu hiểu – Truyền cảm hứng. 

———————————————–
Sinh trắc vân tay Humano
Hotline: 19009421
Website: Humano.vn