Trải qua quá trình tiếp xúc với khách hàng, mình nhận thấy rằng rất nhiều người phụ nữ số 2 gặp vấn đề trong tình cảm và hôn nhân. Vì sao vậy?

Có thể các bạn đã hoặc chưa biết, con số 2 là con số của sự lắng nghe, kết nối, yêu thương, thấu hiểu, đồng cảm, dịu dàng, mong manh, hòa đồng…. Lúc yêu thì đây là những cô gái được săn đón nhiều và đàn ông thích được cưới làm vợ. Nhưng tại sao khi lấy về thì mọi vấn đề bắt đầu xảy ra nhiều hơn?

Để biết mình có sở hữu nguồn năng lượng số 2 không bạn có thể truy cập đường link dưới đây để tính toán ra các con số của mình: https://lindanga.com/than-so-hoc/

Còn nếu bạn đã biết rồi thì chúng mình cùng tìm hiểu ngay các nguyên nhân làm cho phụ nữ số 2 hay gặp vấn đề trong hôn nhân nhé!

Đầu tiên, phụ nữ số 2 rất dễ hòa nhập và đôi khi bị ảnh hưởng bởi môi trường. Lúc yêu vì cô ấy là chính mình nên anh ấy thích, còn khi cưới về rồi thì có hai trường hợp xảy ra.

Hoặc là trở nên yếu đuối, nhường nhịn, cam chịu, nhu nhược và nhàm chán. Hoặc đi quá là ghê gớm, nóng tính và kiểm soát – điều này thì chả một người đàn ông nào ưa cả. Dần già khoảng cách và mâu thuẫn vợ chồng ngày càng xa.

Thứ hai, người phụ nữ số 2 sợ bị bỏ rơi, sợ không được yêu thương, sợ dư luận, sợ một mình. Nên đôi khi mình không thích, không muốn, không thoải mái nhưng sợ những điều trên và không dám nói lên quan điểm chính kiến của mình.

Cứ chịu đựng, nhẫn nhịn và sống để làm vừa lòng người khác. Đến khi cảm xúc không chịu được nữa thì bùng nổ, hoặc là trầm cảm, hoặc là bùng bổ mất kiểm soát. Vì vậy mà gia đình dễ đi đến quyết định chia ly.

Thứ ba, người phụ nữ số 2 thường khá truyền thống và kiểu muốn giữ hình ảnh gia đình êm ấm, đủ đầy cho con cái. Họ sợ bố mẹ buồn nên chịu đựng cuộc sống không hạnh phúc còn hơn là bị mang tiếng bỏ chồng.

Và khắc khoải ngày này qua ngày khác với cuộc sống đó nên rất ngột ngạt và đau khổ. Họ cố níu kéo, kiểm soát khiến người chồng cảm thấy mệt mỏi nên xu hướng chồng trốn luôn với cô khác để khỏi về nhà.

Thứ tư, người phụ nữ số 2 rất năng tình cảm và thiếu quyết liệt. Họ hay bị ảnh hưởng bởi cảm xúc nên khi gia đình không hạnh phúc họ dễ mất động lực sống và làm việc.

Điều đó ảnh hưởng đến việc họ để sự nghiệp thả trôi và bó mình trong thế giới nội tâm đầy dằn vặt. Cuối cùng họ thường chẳng hài lòng, vẹn toàn cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Bạn có thấy tò mò và hứng thú với bộ môn Thần số học này không? Nếu bạn mong mun trải nghiệm với mt quyn kết qu thn s hc 60 trang nói v mình thì bn có th truy cđường link dướđây để s dng phn mm Thn S Hc ti Humano.

https://lindanga.com/than-so-hoc#tinh_than_so_hoc

Và ngoài ra ấy, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm về Sinh trắc học dấu vân tay để hiểu hơn về mình nhé. Cá tính của phụ nữ số 2 rất giống với người sở hữu dấu vân tay Nước thuận UL. Bạn xem thử mình có dấu vân tay này không nhé!

 

Tìm hiểu dấu vân tay Nước thuận UL

———————————————-