Bạn có muốn ‘giải mã’ người khác?

Nhiều ngành khoa học muôn đời nay vẫn luôn không ngừng tìm cách giải mã những bí ẩn về con người; với nhiều khía cạnh  khác nhau như tâm lý, sinh lý, thần kinh, tài năng, tính cách… Và chúng ta đã có rất nhiều những thành tựu đáng kể mang lại nhiều điều tốt đẹp cho sự phát triển của con người và đưa cuộc sống đi lên.

Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều ẩn số thú vị về con người chưa được giải mã, điều này vừa là nhiệm vụ mang tính thử thách nhưng lại vừa là nguồn cảm hứng để các ngành khoa học tiếp tục nghiên cứu.

Một trong những nhu cầu rất lớn mà con người luôn muốn “giãi mã” đó chính là khám phá chính mình và người khác. Hầu hết hành trình cả đời người đều xoay quanh những câu hỏi như: Tôi là ai? Tôi sinh ra để làm gì? Tôi có sứ mệnh gì? Tôi có điều gì đặc biệt? ….

Và cả những câu hỏi về những người mình tiếp xúc nữa như: Bạn là người như thế nào? Bạn giỏi nhất điều gì? Bạn phản ứng như vậy nghĩa là thế nào? Làm sao để chinh phục bạn?…

Bạn đã thỏa mãn nhu cầu “giãi mã” về bản thân và người khác chưa? Điều gì thôi thúc bạn và tôi đến với nhu cầu ấy vậy?

Vì sao giải mã về con người lại khó khăn và phức tạp như vậy?

Một trong những nguyên nhân chính đó là vì con người không ai giống ai hoàn toàn. Mỗi con người là một cá thể độc đáo và duy nhất; và khi sống trong những môi trường khác nhau; chịu những tác động khác nhau; thì lại hoàn toàn trở nên rất khác.

Chính vì mỗi người mang những đặc điểm và yếu tố khác nhau, nên dựa trên những nguyên lý chung thì không thể nào giúp chúng ta hiểu rõ; hiểu đúng và hiểu sâu sắc; đối với từng trường hợp cá nhân cụ thể được.

Vậy, đâu là giải pháp?

Dấu vân tay là một trong những đặc điểm thể hiện sự duy nhất và độc đáo của con người. (Theo nghiên cứu, xác suất hai cá nhân có cùng một bộ dấu vân tay là 1/64 tỉ). Vì thế, muốn giải mã ai đó, một trong những giải pháp hiệu quả đó là giải mã dấu vân tay.

Vân tay chính là ‘bản đồ’ phản ánh đầy đủ và chi tiết về bộ não của con người. Một khi đọc hiểu được vân tay, bạn hoàn toàn có thể hiểu được tính cách, lối tư duy hoặc điểm mạnh, điểm yếu… của một con người.

Bạn đang mong muốn điều gì?

  • Là phụ huynh, bạn có mong muốn con mình phát huy hết khả năng, có những bước đi nền tảng vững chắc cho tương lai hạnh phúc, thành công? Bạn có mong muốn gần gũi và thấu hiểu con hơn không?
  • Là vợ chồng bạn có muốn yêu thương bạn đời bằng cách thấu hiểu họ, tôn trọn sự khác biệt của họ, làm cho tình yêu thăng hoa và gia đình hạnh phúc hơn không?
  • Là bạn bè, đồng nghiệp bạn có muốn duy trì sự gắn bó bền chặt, kết nối dài lâu và tương tác hiệu quả hơn không?
  • Là chính mình bạn có muốn hiểu sâu sắc, đi đến tận cùng bản thân để đánh thức con người khổng lồ trong mình thức dậy không?

Nếu bạn có một trong những mong muốn trên thì không có cách nào khác là bạn phải ‘giải mã’ cho được tính cách, tài năng hay cách suy nghĩ của từng người ấy. Và dịch vụ sinh trắc vân tay tại Humano là một phương pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn.

Vì sao ‘giải mã’ người khác là quan trọng và cần thiết?

Con cái chúng ta không thể tự nhiên mà trở nên tài giỏi; chúng cũng không dễ dàng bộc lộ tài năng thiên bẩm; nếu phụ huynh không ‘giải mã’ được con mình; để chọn được phương pháp giáo dục hiệu quả; tạo điều kiện và môi trường tốt nhất cho con phát triển.

Thật khó lòng để cảm thông; chia sẻ; đón nhận; hòa hợp; duy trì; dưỡng nuôi hạnh phúc trong hôn nhân nếu không thật sự thấu hiểu nhau từ tính cách, lối suy nghĩ cho tới điểm mạnh, điểm yếu thuộc về bẩm sinh của nhau.

Cách nào để đạt tới hiệu quả trong giao tiếp, hoặc phối hợp làm việc đạt mục tiêu, cũng như làm sao để hạn chế được những mâu thuẫn và xung đột xảy ra nếu chúng ta không hiểu được nguyên nhân của những khác biệt nơi từng người.

Học ‘giải mã’ người khác ở đâu?

Điều thú vị là bài báo cáo phân tích vân tay của HUMANO sẽ giúp bạn “giải mã” được chính bản thân mình. Hiểu ta, hiểu người, chẳng phải bạn sẽ dễ dàng đạt tới mọi thành công trong đời hơn sao?…

QUI TRÌNH THỰC HIỆN SINH TRẮC VÂN TAY HUMANO